NIKKE: The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba hé lộ trailer trước ngày ra mắt

Văn Hiền | 19/11/2021 09:56

NIKKE: The Goddess of Victory là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba sở hữu đồ họa hoành tráng cùng lối chơi mang đậm chất hành động giả tưởng.

Được phát triển bởi Shift Up, NIKKE: The Goddess of Victory là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được sở hữu đồ họa 3D hoành tráng được phát triển dành riêng cho game thủ mobile. Hiện tại game chỉ vừa được nhá hàng trailer nhưng đã nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ Hàn Quốc và quốc tế với lối chơi hành động cùng tạo hình đậm chất anime của game.

Đồ họa của NIKKE: The Goddess of Victory được xây dựng trên nền tảng Unity kết hợp công nghệ Live2D 3.3. Qua đó đồ họa game chủ yếu sẽ tập trung vào các thao tác điều khiển đơn giản (chụp được thực hiện tự động) và mang đến hình ảnh cũng như trải nghiệm đẹp nhất cho game thủ trải nghiệm. Bên cạnh đó cùng với trải nghiệm màn hình dọc, game dễ dàng truyền tải những khung hình đậm nét nghệ thuật của Kim Hyung-seop, họa sỹ nổi tiếng của Destiny Child.

Bối cảnh của game diễn ra trong tương lai,khi nhân loại phải lẩn trốn dưới lòng đất bởi cuộc xâm lăng từ những chủng tộc ngoài hành tinh với cơ thể kim loại. Nhằm trả đũa và giải cứu nhân loại, dự án phát triển những android chiến đấu chính thức được khởi động và đánh dấu sự khởi đầu trở lại của loài người. Đây cũng là lúc game thủ sẽ nhập vai những cô nàng Android nóng bỏng và bắt đầu giải cứu thế giới.

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh bắn súng góc nhìn qua vai, qua đó game thủ có thể tìm chỗ ẩn nấp và bắn hạ kẻ thù với cơ phế phối hợp mang tính chiến lược cao. Bên cạnh đó game thủ sẽ làm quen với hàng loạt Android mới và mỗi Android sẽ sở hữu vũ khí cũng như kỹ năng vô cùng thú vị để game thủ có thể xây dựng lối chơi và hỗ trợ đồng đội.

Hiện tại NIKKE: The Goddess of Victory vẫn chưa chính thức ra mắt.

Theo Facebook


(0) Bình luận
NIKKE: The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba hé lộ trailer trước ngày ra mắt