Những đội hình để đua Top trong Tam Quốc Liệt Truyện sắp ra mắt

Phụng Sồ | 12/05/2020 14:12

Có lẽ chẳng có ai chiều game thủ như admin Tam Quốc Liệt Truyện, game chưa ra mắt đã chia sẻ một loạt đội hình xứng đáng 10/10 để người chơi vững vàng trên con đường trở thành bậc nhất quân sư.

Game nào cũng thế, cũng sẽ có hai phe phái rõ rệt: đại gia và dân cày. Dân cày thì cũng có người cày chay, người cày chay nhưng nạp một ít, người lại cày kiểu... hên xui “nhân phẩm”, người lại cày hoàn toàn dựa vào trí tuệ.

Là sản phẩm mới đến từ NPH Gamota, Tam Quốc Liệt Truyện sẽ cho phép người chơi sẽ được hoá thân thành những quân sư trong thời Chiến Quốc, phải liên tục vận dụng sách lược để có thể giành được chiến thắng. Như vậy, đây sẽ có thể là một tựa game khiến game thủ khó có thể sử dụng những chiến thuật tự động để dành chiến thắng, thay vào đó là những kế sách của chính bản thân game thủ.

Và mới đây, Linh Nhi - cô nàng admin của Tam Quốc Liệt Truyện đã phô diễn chút xíu một vài đội hình xứng đáng đạt điểm 10/10 để game thủ hoàn toàn có thể “chơi game không nạp” nhưng vẫn có thể trở thành bậc nhất quân sư thời Chiến Quốc.

Phải thừa nhận, chưa ra game mà admin đã có tâm mang đến một bản hướng dẫn lại công phu, tận tình tới từng li như thế này. Tư chất của từng tướng ra sao, ghép các tướng với nhau ra sao để ra được một đội hình chất lượng vừa ý nhất đều được Linh Nhi chỉ dẫn rất rõ ràng.

Cho tới thời điểm hiện tại, Tam Quốc Liệt Truyện có thể nói, đang được đánh giá là một trong những tựa game chiến thuật Tam Quốc được mong chờ nhất những tháng đầu năm 2020. Sức hấp dẫn đặc biệt của tựa game này cũng đến từ chính loạt tính năng đòi hỏi game thủ phải tư duy, phân tích và phán đoán xuất sắc từng đường đi nước bước của quân địch như Công thành chiến, hệ thống viễn chinh, phú khố, quân đoàn...

Mọi thông tin chi tiết truy cập tại:

Landing page:https://tqlt.gamota.com/landing/dau-tri

Fanpage:https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota

Group:https://www.facebook.com/groups/hoiquan3QLT

Theo Facebook


(0) Bình luận
Những đội hình để đua Top trong Tam Quốc Liệt Truyện sắp ra mắt