Xúc động với trailer anime Thế Chiến Thứ 2, gây quỹ 6 tỷ đồng

Trà sữa |

Mới đây nhà sản xuất anime In This Corner of The World đã tung trailer hot trên mạng, khiến không ít khán giả xúc động.

Bởi đây là một dự án anime gây quỹ cộng đồng lớn vào năm ngoái, nhận được hơn 36.224.000 yên (tương đương 6 tỷ đồng) từ 3374 khán giả ở khắp đất nước Nhật Bản.

Anime In This Corner of The World vốn chuyển thể từ manga đạt giải thưởng danh giá cùng tên của họa sĩ Fumiyo Kono. Nguyên tác đã giành giải Japan Media Arts Festival lần thứ 3, đồng thời chuyển thể thành phim người đóng (2011) do diễn viên Keiko Kitagawa thủ vai chính.

Xúc động với trailer anime Thế Chiến Thứ 2, gây quỹ 6 tỷ đồng - ảnh 1

Được biết Keiko Kitagawa từng đảm nhận vai Suzu Urano, một nàng dâu mới cưới chịu thương chịu khó, hết lòng vì gia đình chồng. Vì nhiều nguyên nhân khách quan, cô phải chuyển tới thành phố Kure, quận để bắt đầu cuộc sống mới.

Rồi cô kết bạn với Shiraki Rin, người từng có quan hệ với chồng mình trong quá khứ.Trước khi Suzu phát hiện ra bí mật động trời này, chiến tranh thế giới lần thứ 2 ngày càng leo thang. Bom đạn càn quét khắp nơi, anh trai của Suzu hi sinh ở chiến trường.

Xúc động với trailer anime Thế Chiến Thứ 2, gây quỹ 6 tỷ đồng - ảnh 2

Còn thành phố Kure hứng chịu một trận tập kích từ quân đồng minh, Suzu và cô cháu gái trúng phải bom của địch. Nhưng Suzu không chết mà mất đi cánh tay phải, cô cháu gái lại bỏ mạng. Từ đó Suzu phải kiên cường, mạnh mẽ hơn để chăm sóc những người còn sống.

Xúc động với trailer anime Thế Chiến Thứ 2, gây quỹ 6 tỷ đồng - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google