Xúc động với light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè

Trà sữa |

Tại hội sách mùa thu năm nay, fan Việt đã có cơ hội trải nghiệm với light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè của tác giả Takahashi Hiraide.

Light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè ( The Guest Cat) của nhà văn Takashi Hiraide từng đạt giải thưởng văn học Kiyama Shohei ở Nhật, thậm chí lọt vào top sách thiếu nhi bán chạy nhất.

Nội dung kể về cuộc sống thường nhật buồn tẻ, chỉ biết đến công việc của một cặp vợ chồng trọ tại thành phố Tokyo.

Xúc động với light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè - ảnh 1

Họ là những con người Nhật Bản điển hình, không thể dành thời gian cho người thân hay tận hưởng hạnh phúc đính thực.

Rồi ngày nọ, một cô mèo nhỏ đã tới ngôi nhà trọ của đôi vợ chồng này đồng thời thay đổi mọi thứ. Và họ quyết định đặt tên cho cô mèo Chibi và chăm chút cẩn thận. Từ đó căn nhà tràn ngập tiếng cười, hai vợ chồng trở nên gắn bó với nhau hơn.

Xúc động với light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè - ảnh 2

Họ tìm được niềm vui mới trong việc chăm sóc Chibi. Ngay khi phát hành, light novel này đã chinh phục nhiều độc giả khó tính ở Nhật lẫn quốc tế bằng lối dẫn chuyện tinh tế, nhẹ nhàng.

Vì vậy light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè đã bán tác quyền cho nhiều đơn vị xuất bản, trong đó Pháp là nơi có số lượng fan ủng hộ đông đảo. Nó đã trở thành tựa sách hay dành cho người lớn bán chạy nhất trong thời gian dài.

Hiện tại light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè đã được công ty Sky Books mua bản quyền và phát hành dưới hình thức đặc biệt, đính kèm nhiều quà tặng thú vị dành cho những tín đồ cuồng mèo.

Xúc động với light novel Cuộc Gặp Gỡ Mùa Hè - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google