Loading...

Xuất hiện Dị nhân X-Men có thể khóc ra Kim cương

Omega |

Trong comic, Emma Frost từng khóc ra 1 viên kim cương khổng lồ, nặng cỡ chục carat.

Emma Frost là 1 trong những dị nhân nổi tiếng nhất Marvel Comics, là 1 trong những thành viên cốt cán của biệt đội dị nhân X-Men. Không chỉ thu hút các fan nhờ ngoại hình vô cùng cá tính, nóng bỏng, Emma còn được nhớ đến như 1 dị nhân sở hữu năng lực cực mạnh.

Xuất hiện Dị nhân X-Men có thể khóc ra Kim cương - ảnh 1

Emma Frost nổi bật với vẻ đẹp cá tính, nóng bỏng và siêu ngầu.

Nàng "White Queen" này sở hữu tới 2 năng lực dị nhân nhờ vào đột biến thứ cấp - hiện tượng mỗi dị nhân sẽ có thêm một siêu năng lực song song với năng lực ban đầu. Năng lực thứ nhất của cô là ngoại cảm, thứ sức mạnh có thể ngang với giáo sư Charles Xavier. Năng lực thứ 2 là biến đổi cơ thể thành 1 dạng kim cương đặc biệt, với cơ chế biến đổi khá giống với năng lực hóa cơ thể thành thép hữu cơ của Colossus.

Xuất hiện Dị nhân X-Men có thể khóc ra Kim cương - ảnh 2

Tuy nhiên, Emma không chỉ có khả năng hóa kim cương ngoài da, mà là toàn bộ cơ thể của cô đều trở thành kim cương hữu cơ. Nhưng nếu các bạn còn thấy điều đó còn quá bình thường, thì Emma có năng lực lớn hơn vậy nhiều, khi kể cả những chất lỏng, chất dịch trong người cô đều có khả năng biến đổi. Phải, điều này có nghĩa rằng không chỉ có những phần mà Emma... khoe cho thiên hạ ngắm nhìn hoá được kim cương, mà có vẻ cả sinh lý bên trong cơ thể cũng thế.

Vụ việc này xảy ra trong Inhuman Vs. X-Men #0, sau khi Cyclops hi sinh anh dũng (trong Death of X) để bảo vệ đồng bào, Emma bắt đầu kế hoạch trả thù các Inhuman, cụ thể là vô hiệu hoá và cầm tù họ để huỷ diệt đám mây Terrigen Mist đang sát hại những dị nhân.

Trong suốt 8 tháng chuẩn bị đó, có một lần Emma gặp được Cyclops - dĩ nhiên là phiên bản du hành thời gian trẻ tuổi đang kẹt lại. Dù Emma biết rằng đó không phải là Cyclops từng trải mà cô yêu, nhưng dĩ nhiên khi gặp một tên... giống y xì đúc người mình yêu mới chết không lâu thì không thể nào mà Emma không xúc động mạnh được. Thế là cô kiểu không dám nhìn thẳng mặt Scott trẻ, và một dòng lệ đã rơi xuống đất thành một viên kim cương đáng giá cả gia tài.

- Scott... Tôi... tôi...

- Emma? Cô làm gì ở đây thế, mà khoan đã! Cô khóc đấy à?

- Đừng nực cười thế. Tôi khóc đủ rồi.

Xuất hiện Dị nhân X-Men có thể khóc ra Kim cương - ảnh 3

Cuộc đụng mặt giữa Emma và Scott Summers trẻ.

Về mặt chất lượng, viên kim cương này có thể nói là thứ đắt giá bậc nhất. Với kích cỡ, trọng lượng lên tới cỡ chục carat, giá trị của nó có thể lên tới ít nhất là... hơn 7 tỷ VNĐ. Không chỉ vậy, độ cứng của nó cũng vô cùng khủng khiếp, khi ở dạng kim cương hữu cơ, Emma có thể chịu đựng được đòn tấn công của World War Hulk và hơn thế. Riêng điều ấy đã khiến cho viên kim cương này trở nên quá đắt giá so với những viên kim cương bình thường rồi.

Như thế, dễ thấy rằng toàn bộ chất lỏng trong cơ thể cô... đều có thể trở thành kim cương, bao gồm máu, dịch nước bọt hay những dạng khác. Quả thật là 1 năng lực vô cùng thú vị và đắt giá bậc nhất, phải không nào?

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...