VỤ ÁN NÀY TRONG CONAN ĐÃ LÀM TÔI ÁM ẢNH SUỐT 3 NĂM !!!

Mạc Danh |

Tin hay không thì tuỳ các bạn nhưng mong có một lời khuyên cho các bạn : Đừng đọc truyện Conan trước khi đi ngủ mỗi ngày vì "đi đêm có ngày gặp ma".

Xin chào mọi người, hôm nay mình xin kể cho các bạn nghe về tập Conan đã làm mình ám ảnh. Đó chính là anime tập 83 : vụ án giết người ở bệnh viện đa khoa. Đây là tập ngoại truyện. Tuy là nhiều bạn coi rồi sẽ thấy bình thường nhưng đối với mình là một câu chuyện khác...

VỤ ÁN NÀY TRONG CONAN ĐÃ LÀM TÔI ÁM ẢNH SUỐT 3 NĂM !!! - ảnh 1

Vào lúc 11h30 tối tại bệnh viện, nơi Mori đang khám bệnh. Bỗng chợt vào một đêm khuya,tiếng chuông báo thức reng lên và làm Mori tỉnh giấc. Chưa kịp bàng hoàng, bác Mori chợt nhìn ra cửa sổ. Thì thật hoảng hốt khi hình ảnh là bóng của một người đang cầm dao đâm thẳng vào đầu người kia một cách tàn bạo. khi nhìn thấy, Mori đã lập tức chạy và báo cảnh sát nhưng đến phòng đó thì lại không có một bóng người, như một căn phòng bị ma ám. Lần thứ hai, viễn cảnh lại tiếp diễn và một lần nữa phòng lại không có ai và cảnh sát đã nhờ bác sĩ tâm thần để kiểm tra sức khoẻ bác ấy. Nỗi oan ức đến tột cùng được hiện rõ vì không ai tin vào Mori cũng như nỗi sợ chính bản thân mình khi nghĩ mình nhìn thấy điều đó là ảo giác mà sự thật lại không phải. Mori đã rất sợ... liệu mình đã bị ma ám?

VỤ ÁN NÀY TRONG CONAN ĐÃ LÀM TÔI ÁM ẢNH SUỐT 3 NĂM !!! - ảnh 2

Đến đây thì tôi đã tắt tivi vì trời đã gần 10 giờ tối và mai tôi phải đi học. Tối lúc đó khi đánh răng tôi cũng bình thường, chỉ là có đôi chút sợ sệt vì cứ nghĩ đến viễn cảnh bộ phim. Đã đến lúc tôi vào giấc ngủ, đó là lúc 10h15. Tôi cài báo thức 6h sáng và để điện thoại trên đầu giường. Sau đó, tôi thiếp đi trong giấc ngủ mà không biết sắp có chuyện không hay với mình...

Bốc chợt chuông báo thức reng lên. Tôi thức dậy trong vô thức và tắt báo thức. Khi đó tôi nghĩ đã 6h sáng nhưng... bây giờ mới chỉ là 11h tối. Tôi đã kiểm tra lại và thấy thêm một mục báo thức 11h tối mà tôi không hề cài. Tôi hoảng hốt một lúc nhưng suy nghĩ lại chắc điện thoại bị lỗi nên tiếp tục nằm xuống. Bỗng, tôi nhìn ra cửa sổ ( phòng tôi là tầng 3 và cửa sổ tôi nhìn thấy được những nhà xung quanh) một ánh điện mập mờ của nhà cô Ba bán tạp hoá bật lên... một cái bóng từ xa, xoả tóc dài đang nhìn tôi. Thật khủng khiếp

VỤ ÁN NÀY TRONG CONAN ĐÃ LÀM TÔI ÁM ẢNH SUỐT 3 NĂM !!! - ảnh 3

Lúc đầu tôi chỉ nghĩ chắc cô Ba đang bật đèn và kiếm gì đó nên tôi tiếp tục nằm xuống. Nằm một hồi lâu... tôi lén hé mặt xem cô Ba đã đi ngủ chưa... nhưng không, cô ấy vẫn còn nhìn tôi...phải làm sao bây giờ?? Tôi nhìn kỹ lại... không phải cô Ba vì cô Ba sống tầng 1 mà người con gái ấy đứng tầng 3. Ánh mắt cô ấy loé lên chút máu, cô ta mặc áo như mới đi tang. Thật khiếp sợ!!! Tôi vội vã kéo rèm cửa lại và cái viễn cảnh trong phim cứ tiếp tục ám ảnh tôi cho đến tận hôm nay. Hôm đó tôi vì sợ mà chạy thẳng vào phòng chị hai ( kế bên phòng tôi) và trùm chăn rồi nằm kín đó. Chị hai tôi rất bực mình và chửi tôi nhưng tôi vì sợ nên không nói được điều gì. Thật sự lúc đó tôi chỉ muốn ngủ đến ngày mai.

Nhưng điều đó là không thể, nỗi ám ảnh khiến tôi ko ngủ được, tôi quyết định kêu chị hai vô phòng tôi để coi mọi chuyện ra sao. Mở lại rèm thì phòng đó đã tắt đèn và cô gái đã biến mất. chuông báo thức của tôi không còn mục báo 11h. Sáng hôm sau tôi hỏi lại cô Ba thì cô nói phòng đó cô đang cho thuê nên không ai ở. Lúc đó tôi thật sự muốn ngã quỵ xuống đất. Không thể nào có chuyện đó được... chẵng lẽ mình..

Dù không biết tại sao nhưng kể từ ngày đó tôi đã hết thấy viễn cảnh ấy. tôi đã ko dám mở rèm ra từ ngày đó và cho đến bây giờ vẫn vậy. Tôi vẫn luôn thắc mắc vì do coi Conan nên ám ảnh hay...!!!

Theo Conan FC in Vietnam

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI