Tự truyện F145: Đừng đùa với gái hư Ngoại truyện Chap 1

Phụng Sồ |

Để độc giả có thêm nhiều sản phẩm giải trí đêm khuya, GameN.vn xin giới bộ truyện ngắn của tác giả trẻ khoailepho.

Đây là một bộ tự truyện của tác giả khoailepho đăng trên box From f17 with love (F145) thuộc diễn đàn Voz. Truyện này đã kết thúc với tổng cộng 36 Chap. GameN.vn xin được trích đăng toàn bộ tác phẩm này vào mỗi 20h tối hàng tuần:

Ngoại truyện Chap 1

Mình không thích những điều ủy mị, sướt mướt, nhưng mình là một người sống tình cảm. Có lẽ vậy.

Trong cuộc đời bất cứ thằng con trai nào cũng có ít nhất vài bóng hình người phụ nữ.

Đầu tiên phải nhắc đến là mẹ, những gì còn đọng lại từ nhỏ trong mình về mẹ là một người thần thông quảng đại, cái gì cũng biết, có thể một tay che trời, hô phong hoán vũ. Mẹ có thể làm tất cả, xoay sở mọi việc ... thậm chí đến tận bây giờ mình vẫn nghĩ vậy. Hết khoe vợ chưa cưới thì giờ tranh thủ khoe về mẹ 1 tí.

Đối với một thằng như mình, rất ít người con gái có thể đến rồi đi nhưng để lại trong mình một cảm giác có thể gọi là sự nuối tiếc... Uhm, rất ít không có nghĩa là không có. Sau này thế nào mình không dám chắc, nhưng ngoài Diệp, người yêu mình hiện tại thì còn một người con gái khác, cũng đã từng một thời là nỗi lo canh cánh trong lòng mình, dù là mình chưa bao giờ yêu cô ấy.

“Em” là từ đại từ riêng mình dùng cho người yêu, nên giờ mình sẽ nhắc đến “người con gái khác” kia bằng từ “cô ấy”.

Nói về cô ấy, trong đầu mình nghĩ ngay đến hình ảnh một người con gái dịu dàng, thùy mị và yếu đuối... cũng là người con gái đầu tiên nhắc đến chuyện cưới xin với mình.

Cô ấy và em là hai thái cực mặc dù mình vẫn cảm giác 2 người có khá nhiều điểm tương đồng.

Em là một cô gái thông minh, thực sự thông minh và biết cách kiềm chế cảm xúc thì cô ấy lại là một người vui vẻ, luôn luôn vui vẻ đến mức tưởng như không ai có thể chọc cho cô ấy giận.

Em là một người đầy kiêu hãnh và tự tôn, sẵn sàng giẫm đạp hoặc dùng thủ đoạn với bất cứ ai để bảo vệ những gì em cho là quan trọng thì cô ấy lại là người chấp nhận và cam chịu để đổi lấy bình yên.

Có thể nói cô ấy là một mẫu người nhu mì đến mức nhu nhược, khờ dại đến độ khiến người ta không nỡ làm tổn thương.

Mình và cô ấy quen nhau trước khi mình gặp em, qua facebook.

Không nhớ là mình add cô ấy hay cô ấy add mình, nhưng có tên trong list bạn bè khá lâu trước khi nói chuyện với nhau. Bắt nguồn từ 1 status của cô ấy:

“Cánh chim ơi! còn mịt mù tận trời nào vui chi nơi xa xôi ấy Anh quên em như quên cánh hoa ...”

Mình là fan cuồng của Minh Tuyết, bài ý chẳng nhẽ lại không biết! Mình để lại cmt:

“Đường về cô đơn lạnh giá

Lang thang phố vắng trong mưa buồn rơi

Lệ nhòa trên mi sầu em khôn nguôi

Người tình ơi!

Thôi hết năm tháng bên nhau tuyệt vời.”

Cô ấy like cmt của mình. Mình nhận ra sau đấy thỉnh thoảng lại thấy cô ấy like cả những stt của mình, mặc dù trước đấy tên cô ấy chưa bao giờ xuất hiện trên wall của mình. Hồi đấy mới quen, mình với cô ấy chat chit, nhắn tin thường xuyên. Ngay từ đầu cách cư xử của mình với cô ấy đã giống như là tán tỉnh rồi.

Cô ấy cũng khá xinh, khá đáng yêu. Từ ánh mắt, bờ môi, giọng nói đến cách ăn mặc đều toát lên vẻ nữ tính, mỏng manh. Nhưng lúc đấy mình thề là mình không có suy nghĩ muốn gắn bó nghiêm túc với bất cứ ai, kể cả là một người chân phương như cô ấy chứ nói gì đến thể loại gớm mặt như em.

Mình hay đưa cô ấy đi café. Cô ấy là người hoạt ngôn, có thể nói luyên thuyên đủ mọi thứ chuyện trên trời dưới biển, toàn những chuyện không đâu, gây cười vài phút rồi về nhà mình không đọng lại được chút gì về câu chuyện với cô ấy. Một cảm giác cũng thoải mái thực sự, không giống với cảm giác hưng phấn đầy kích thích như khi ở cạnh em.

Cô ấy hay ngượng, hay đỏ mặt, hay dỗi kiểu trẻ con ... mỗi khi bị mình trêu.

Hồi đấy mình bảnh bao lắm nhá, vừa đi làm mà. Sơ mi, quần âu lúc nào cũng phẳng lỳ luôn, mặc dù tiền thì đếch có mấy nhưng được cái tướng công tử với con xe kéo lại nên cũng ra dáng người có tiền. Liếc mắt 1 phát là các em gái chết mình đông như quân Nguyên luôn.

Chỗ mình với cô ấy hò hẹn thường thì là quán café, hồi đấy mình và cô ấy hay ra ngồi winwin đọc báo, uống café sáng rồi đi làm. Tao nhã lắm, cô ấy bằng tuổi mình mà

Sinh nhật mình cách đây 2 năm, mình rủ cô ấy đi hát cùng với đám bạn mình. Lúc ý mình vẫn chưa quen em đâu nhé. Khi về thì cũng ngà ngà say rồi, nhân vật chính nên được chăm sóc khoản rượu bia tử tế đến phát sợ. Đèo cô ấy từ quán về, mình hỏi:

- Mình say rồi đấy, ấy có sợ không ?

- Cũng hơi hơi.

- Thế mình không đưa ấy về thì có sao không ?

- Đi cùng ấy thì sao cũng được!

Cô ấy ôm mình, lần đầu tiên cô ấy ôm mình, mặc dù mình biết cô ấy thích mình từ lâu rồi. Mình đưa cô ấy đến chỗ mà ai cũng biết là chỗ nào đấy. Cô ấy im lặng, chấp nhận một cách ngoan ngoãn. Cứ líu ríu đi đằng sau mình, Lúc ý hơi lo, vì sợ đấy là lần đầu tiên của cô ấy nên vào phòng rồi mình vẫn không dám manh động. Cô ấy ngồi trên ghế xem tivi còn mình nằm trên giường. Mình bảo :

- Không ai làm gì đâu, lại đây ngủ đi. Đằng ấy định thức cả đêm à ?

- Không tin.

- Thế sao còn theo mình vào đây làm gì!

- Thức nói chuyện.

Buồn ngủ gần chết còn chuyện với trò.

- Tặng quà sinh nhật đi rồi nói chuyện.

Lúc rủ cô ấy đi mình không nói là đi sinh nhật nên cô ấy không chuẩn bị quà cho mình.

- Không biết là sinh nhật ấy, quà để lần sau.

- Đùa thế thôi, đấm lưng vài phút coi như quà sinh nhật cũng được!

Số mình đúng là số hưởng.

Ai cần đấm lưng đâu, kiếm cái cớ hộ cô ấy để leo lên giường cho đỡ ngại thôi.

Người mình đầy mùi rượu. Mình ôm cô ấy, dựa cả người vào vai cô ấy. Cô ấy ngây thơ lắm, không sói như em, làm sao mà biết được mình say đến mức nào, nghĩ là chắc mình sắp lăn quay ra không biết trời đất trăng sao gì nữa rồi. Mình giả vờ than thở :

- Sao mà nóng thế nhỉ ...

Cô ấy vỗ vỗ lưng mình, bảo :

- Ấy uống rượu nên nóng người đấy mà ... Say rồi à ?

- Uhm ...

Mình hôn lên cổ cô ấy, tay bắt đầu hoạt động. Cô ấy khẽ rùng mình, giữ tay mình rồi nói nửa đùa nửa thật :

- Bạn Long ơi, bạn có yêu mình không ?

Mình không say, nhưng mình muốn cô ấy. Nói có thì thỏa mãn thằng em nhưng là dối lòng thằng anh. Nói không thì vừa ý thằng anh nhưng lại đá bát cơm của thằng em. Lăn tăn phết đấy ...

>>> Tự truyện F145: Đừng đùa với gái hư Chap 29

>>> Tự truyện F145: Đừng đùa với gái hư Ngoại truyện Chap 2

(Còn nữa)

Theo Voz

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI