Trailer mới nhất của Fullmetal Alchemist đầy đau khổ và dằn vặt

Tiểu Cát |

Hóng bộ này chuyển thể lâu rồi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Sáng ngày 13 tháng 7, cộng đồng phim Nhật phấn khích vì Warner Bros Nhật Bản sau thời gian chăm chút cho Gintama (Linh Hồn Bạc) và ồ ạt "thả thính" các dự án mới đã chịu "xả hàng" của bom tấn live-action lừng danh Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư). Trong trailer lần này, phần nội dung đặc sắc bậc nhất của tác phẩm, tình nghĩa anh em vào sinh ra tử và nhiều mất mát của Edward Elric (Ryosuke Yamada đóng) và Alphonse đã được khắc họa.

Trailer tiếng Anh thứ 3 của phim điện ảnh "Fullmetal Alchemist"

Dựa trên manga nổi tiếng cùng tên, Fullmetal Alchemist xoay quanh hai anh em Edward và Alphonse sở hữu khả năng giả kim thuật, một loại khoa học tiên tiến có thể sáng tạo vật chất muốn có bằng các nguyên liệu thô. Quá thương tiếc người mẹ mất sớm, hai anh em đã đi đến một quyết định liều lĩnh: Hồi sinh mẹ bằng thuật giả kim.

Trailer mới nhất của Fullmetal Alchemist đầy đau khổ và dằn vặt - ảnh 1

Hai anh em nương tựa vào nhau, cùng vượt qua nỗi đau mất mẹ

Tuy nhiên tiến trình này thất bại, người anh Edward mất đi chân trái, còn người em Alphonse mất đi toàn bộ cơ thể. Edward tiếp tục hy sinh tay phải của mình để lưu giữ linh hồn em trai vào trong bộ giáp sắt. Khi hai anh em biết đến truyền thuyết về Hòn Đá Triết Gia (Philosopher's Stone), một chất xúc tác huyền thoại có thể giúp họ lấy lại phần cơ thể bị mất, Edward cùng em trai quyết tâm lên đường tìm kiếm. Hành trình lấy lại những gì đã mất của hai anh em chính là một chuỗi thử thách và trả giá cho sai lầm trong quá khứ. Họ gặp những đồng minh mới và đối mặt với đám kẻ thù cũng ham muốn độc chiếm sức mạnh của Hòn Đá Triết Gia cùng thuật giả kim.

http://kenh14.vn/live-action-gay-tranh-cai-fullmetal-alchemist-tung-trailer-cuoi-cung-day-tang-thuong-20170713125520483.chn

>>> Cùng nhìn lại sự thay đổi trang phục của Spider Man suốt một thập kỉ qua

Bạn nên đọc:
Chết cười loạt ảnh siêu anh hùng được chế lại theo phiên bản mèo, không thể không yêu được
Cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mèo lại được phen rần rần khi loài mèo bỗng nhiên trở thành siêu anh hùng.
Luffy, Tsunade, Nami vẽ theo phong cách 'người thường': đẹp thần sầu!
Hàng loạt nhân vật đình đám trong anime như Luffy, Tsunade, Nami...đều được phác họa theo phong cách mới vô cùng cuốn hút.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google