Tower of God được chuyển thể thành anime, ra mắt ngay trong năm 2020

Linh Anh |

Tower of God là một trong những bộ webtoon Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong những năm gần đây, bên cạnh vị thế vững chắc của manga thì webtoon đã trỗi dậy một cách mạnh mẽ và gây tiếng vang lớn với nhiều bộ truyện hay và nổi tiếng. Điều này đã mang đến cơ hội được chuyển thể thành anime cực lớn cho những bộ webtoon này. Mới đây, webtoon nổi tiếng Tower of God đã được dựng thành anime và công chiếu từ mùa xuân 2020.

Tower of God được chuyển thể thành anime, ra mắt ngay trong năm 2020 - ảnh 1

Tower of God là tác phẩm của họa sĩ Lee Jong-hwi, bút danh SIU. Bộ truyện được đăng trên Naver webtoon từ năm 2010 cho đến nay với tổng cộng 3 tập truyện. Tower of God thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng đầy bí ẩn và lôi cuốn.

Tower of God được chuyển thể thành anime, ra mắt ngay trong năm 2020 - ảnh 2

Theo một số thống kê, bộ webtoon này đã thu hút lượng độc giả vô cùng đông đảo với thành tích 4,5 tỉ lượt xem trên toàn thế giới và được dịch sang 28 ngôn ngữ khác nhau. Tại Nhật Bản, Tower of God được đăng trên ứng dụng LINE Manga từ năm 2018.

Tower of God được chuyển thể thành anime, ra mắt ngay trong năm 2020 - ảnh 3

Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính Bam 25th quyết định leo lên đỉnh tòa tháp để tìm lại người bạn thân Rachel của mình. Trong suốt hành trình nguy hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị này, Bam 25th đã gặp gỡ nhiều người bạn mới và đối đầu với không ít đối thủ mạnh mẽ. Trải qua những thử thách không tưởng ở mỗi tầng, bí mật về chính Bam 25th và tòa tháp dần được hé lộ.

Tower of God được chuyển thể thành anime, ra mắt ngay trong năm 2020 - ảnh 4

Tower of God là một trong những bộ webtoon đầu tiên được chuyển thể thành anime. Vào đầu năm ngoái, Crunchyroll và Webtoon đã công bố hợp tác hợp tác sản xuất bộ anime này. Tuy nhiên, thông tin về các diễn viên lồng tiếng và đội ngũ làm phim cho đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Tower of God được chuyển thể thành anime, ra mắt ngay trong năm 2020 - ảnh 5

Thông tin webtoon Tower of God sắp có bản anime đã mang đến hy vọng cho những bộ truyện nổi tiếng khác của Hàn Quốc có cơ hội được chuyển thể. Riêng với Tower of God, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn và không thể bỏ qua cho những khán giả yêu anime vào mùa xuân 2020.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...