Top các nhân vật siêu anh hùng hứa hẹn bùng cháy nửa cuối năm 2017

Phụng Sồ |

Lại một lứa siêu anh hùng mới sắp bị vắt sữa.

- Nguồn Zing News -

Top các nhân vật siêu anh hùng hứa hẹn bùng cháy nửa cuối năm 2017 - ảnh 1

1. Spider-Man (Tom Holland) trong Spider-Man: Homecoming:

Sau màn chào sân ấn tượng ở Captain America: Civil War (2016), Người Nhện tuổi teen do Tom Holland thể hiện chuẩn bị có tác phẩm riêng do Sony và Marvel Studios hợp tác sản xuất. Spider-Man: Homecoming hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới khi các hãng phim sẵn sàng bắt tay về mặt bản quyền.

Phiên bản Người Nhện lần này được cho là bám sát nguyên tác do Stan Lee và Steve Ditko sáng tạo ra từ tập Amazing Fantasy #15 năm 1962 khi Peter Parker còn đang ở trường trung học, liều lĩnh, và vẫn cần phải học hỏi nhiều điều.

Top các nhân vật siêu anh hùng hứa hẹn bùng cháy nửa cuối năm 2017 - ảnh 2

2. Adrian Toomes/Vulture (Michael Keaton):

Ở nguyên tác truyện tranh, Vulture là một trong những kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man. Sự tuyệt vọng do phá sản đã đẩy Adrian Toomes đến con đường phạm tội, buôn bán vũ khí trái phép trên thị trường chợ đen. Gã cóp nhặt những gì còn sót lại từ trận chiến tại New York ở tập The Avengers (2012) đề làm giàu, đồng thời chế tạo cho riêng mình bộ giáp có cánh vô địch.

Trong quá khứ, Michael Keaton từng sắm vai siêu anh hùng Batman trong bộ phim cùng tên của Tim Burton vào năm 1989. Một số nguồn tin cho rằng hợp đồng giữa tài tử với Sony/Marvel Studios chỉ kéo dài đúng một phim.

Top các nhân vật siêu anh hùng hứa hẹn bùng cháy nửa cuối năm 2017 - ảnh 3

3. Hela (Cate Blanchett) trong Thor: Ragnarok:

Sự xuất hiện của minh tinh Cate Blanchett trong vai Hela khiến nhiều người tin rằng chị sẽ giúp MCU khắc phục điểm yếu cố hữu về các ác nhân. Trong trailer Thor: Ragnarok, Hela dễ dàng bóp nát búa thần Mjölnir, cũng như khiến Asgard trở nên tan hoang.

Theo một số nguồn tin, trên phim, đây là sự kết hợp giữa hai nhân vật Hela và Death ở truyện tranh. Do đó, tình tiết Hela là con gái của Loki vào kiếp trước nhiều khả năng không được nhắc tới, nhưng ả có thể nắm giữ những kết nối quan trọng tới Thanos và Avengers: Infinity War (2018).

Top các nhân vật siêu anh hùng hứa hẹn bùng cháy nửa cuối năm 2017 - ảnh 4

4. Skurge the Executioner (Karl Urban) trong Thor: Ragnarok:

Đây là một trong những nhân vật xuất hiện thoáng qua ở trailer của phần ba loạt phim Thor. Do Karl Urban đảm nhận, Skurge là gương mặt phản diện bên cạnh Hela (và có thể cả Loki). Trong truyện tranh, gã là một chiến binh Asgard, nhưng lại đem lòng yêu ả phù thủy Enchantress.

Để lấy lòng tình nhân, Skurge theo phe Loki, Baron Zemo và Doctor Doom để gây họa. Song, ở một vài sự kiện, gã vẫn là trợ thủ đắc lực của Thần Sấm Thor.

Top các nhân vật siêu anh hùng hứa hẹn bùng cháy nửa cuối năm 2017 - ảnh 5

5. Grandmaster (Jeff Goldblum) trong Thor: Ragnarok:

Nguồn gốc của Grandmaster trên phim không khác truyện tranh là bao: một Trưởng lão quyền uy ngoài vũ trụ giống như Collector (Benicio del Toro) ở Guardians of the Galaxy (2014). Nhân vật của Jeff Goldblum bất tử và tồn tại kể từ vụ nổ Big Bang, qua đó nắm giữ nhiều bí mật của dải ngân hà. Sở thích của Grandmaster là bày ra những trò các cược với luật lệ oái oăm nhằm làm khó người chơi.

http://news.zing.vn/nhung-nhan-vat-phim-sieu-anh-hung-hua-hen-bung-no-nua-sau-2017-post759156.html

>>> Top 10 bộ phim đình đám nhất nửa đầu năm 2017

Bạn nên đọc:
10 phim siêu anh hùng Marvel dở nhất trong lịch sử
Ngoài phim do Marvel sản xuất, nhiều tác phẩm chuyển thể dở tệ từ truyện tranh do các hãng khác sản xuất cũng khiến khán giả mất lòng tin và thất vọng về vũ...
Chết cười loạt ảnh siêu anh hùng được chế lại theo phiên bản mèo, không thể không yêu được
Cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mèo lại được phen rần rần khi loài mèo bỗng nhiên trở thành siêu anh hùng.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google