Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2)

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Tiếp nối series của phần một, hãy cùng tìm hiểu thêm về những thanh niên háu gái bậc nhất trong các tác phẩm kiếm hiệp của kim dung nhé.

Bài viết này tổng hợp các nhân vật từ những bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Nếu độc giả thấy không hợp lý, vui lòng góp ý lại với chúng mình nha.

6. Toàn Quán Thanh

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 1

Nhìn Khang Mẫn thế này, bảo sao Toàn Quán Thanh chả làm phản

Toàn Quán Thanh là đà chủ Đại Trí phân đà của Cái Bang. Hắn được Kim Dung mô tả sở hữu võ công không thua kém gì so với tứ đại trưởng lão. Nhưng dù võ công cao cường, nhưng hắn cũng là một con mồi bị sắc đẹp của Khang Mẫn cuốn hút. Không thuyết phục được Bạch Thế Kính làm phản, ả dâm phụ kia đành phải trao thân xác cho Toàn Quán Thanh, đồng thời dụ hắn kích động quần hùng nhằm hạ bệ bang chủ của mình.

7. Doãn Chí Bình

Nói Doãn Chí Bình háo sắc thì có phần hơi quá, khi dù gì hắn cũng là đệ tử có phẩm chất nhất của phái Toàn Chân. Tuy nhiên, bản chất của hắn lại được bộc lộ trong một hoàn cảnh mà nhiều bậc nam nhân có lẽ cũng phải chung cảm xúc.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 2

Phân cảnh Doãn Chí Bình không thể kiềm chế nổi thú tính của bản thân

Trong một lần lang thang đi dạo qua, hắn vô tình bắt gặp người trong mộng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần bị điểm huyệt nằm im không nhúc nhích. Bỏ đi thì không đành, còn ở lại thì mang tiếng là dâm tặc háo sắc. Nhưng rồi cuối cùng, bản năng người đàn ông của Doãn Chí Bình đã lên tiếng, và phần sau không cần kể thì chúng ta cũng biết kết cục như thế nào rồi đấy.

8. Điền Quy Nông

Được mệnh danh là đại dâm tặc, và quả thật, những gì mà Điền Quy Nông thể hiện trong Tuyết Sơn Phi Hồ đã phản ánh đúng biệt danh của hắn.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 3

Tạo hình khó chê vào đâu được của Nam Lan trong Tuyết Sơn Phi Hồ

Có quan hệ khá thân tình với Đả Biến Thiên Hạ Vô Địch Thủ Miêu Nhân Phụng, thế nhưng, vì không thể kiềm chế trước vẻ đẹp tuyệt trần của Nam Lan mà Điền Quy Nông sẵn sàng cắm lên đầu người bạn mình một chiếc sừng to và cực dài. Lợi dụng khả năng mồm lưỡi lươn lẹo của mình, Điền Quy Nông không mất quá nhiều thời gian để chinh phục vợ bạn.

9. Âu Dương Khắc

Là con trai của Tây Độc Âu Dương Phong, thế nhưng phong thái của Âu Dương Khắc lại có phần hào hoa và tiêu sái hơn hẳn cha mình. Tuy vậy, bản tính hiểm độc của hắn vẫn là thứ gen di truyền được thừa hưởng từ cha. Nhưng bên cạnh đó, còn thêm cả tính háo sắc nữa.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 4

Âu Dương Khắc mang họa cũng vì bản tính hiếu sắc của mình

Hắn quyết tâm theo đuổi Hoàng Dung dù biết nàng đã thành tâm và một lòng với Quách Tĩnh. Trong lần bị giam trên đảo hoang, may mà chân hắn bị thương do đá đè, chứ không thì chẳng ai dám chắc chuyện gì sẽ xảy đến với Dung nhi của chúng ta. Thêm vào đó, hắn từ lâu đã nổi tiếng là một tên háo sắc, nhiều lần muốn làm chuyện người lớn cùng Trình Dao Gia dù biết nàng cũng là hoa đã có chủ.

Và rồi cuối cùng thì tính háo sắc cũng khiến hắn phải bỏ mạng, khi trong một lần tóm được Mục Niệm Từ ở quán nhỏ ven đường, khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi thú tính thì hắn bất ngờ bị ám toán bởi Dương Khang. Xui cho tên dâm tặc khi dám đụng vào mẹ của Dương Quá.

10. Vi Tiểu Bảo

Nói về độ phong lưu và háo sắc trong các tiểu thuyết của Kim Dung thì có lẽ Vi Tiểu Bảo nhận là số hai chắc chẳng ai dám nhoi lên số một. Chẳng có nhân vật nào trong các tác phẩm của Kim Dung lại tốt số và may mắn như hắn. Không có võ nghệ cao cường, nội công cũng kém, lại còn xuất thân là con của kỹ nữ, sau này vào cung với tư cách hoạn quan, nhưng Vi Tiểu Bảo lại có tới 7 người vợ, mà ai cũng xứng đáng được liệt vào hàng mỹ nhân.

Top 10 nhân vật háo sắc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung (phần 2) - ảnh 5

Vi Tiểu Bảo – đệ nhất háo sắc trong các tác phẩm của Kim Dung

Ở đâu có gái đẹp, ở đó có Vi Tiểu Bảo. Từ những cô nàng hết mực vì hắn như Song Nhi, cho tới những kẻ ghét hắn cực độ, thậm chí khiến hắn phải nể sợ như A Kha, Tô Thuyên sau cùng thì đều nằm gọn trong chiếc giường của Lệ Xuân Viện cùng với hắn. 7 bà vợ, 7 tính cách khác nhau nhưng tất cả đều chung một chồng là Vi Tiểu Bảo thì đủ để nói lên mức độ háu gái của hắn rồi đấy.

Theo dinhphong8104


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI