Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece

Sương Sa |

Bạn sẽ không bao giờ biết có bao nhiêu loại trái cây ác quỷ tồn tại trong thế giới của One Piece, và khả năng kỳ diệu của từng loại. Bên cạnh những trái ác quỷ siêu sức mạnh, vẫn có những loại với năng lực yếu đuối một cách bất ngờ.

One Piece là bộ manga mà luôn mang đến cho chúng ta ngạc nhiên thú vị, vì không chỉ xây dựng từ những nguyên mẫu ngoài đời thực đưa vào một thế giới hoàn toàn mới, mà bộ truyện này còn có rất nhiều những yếu tố mới lạ từ trí tưởng tượng cực kỳ sáng tạo, không hề tồn tại trên đời, ví dụ như các loại trái ác quỷ.

Hơn nữa, bạn sẽ không bao giờ biết có bao nhiêu loại trái cây ác quỷ tồn tại trong thế giới của One Piece, và khả năng kỳ diệu của từng loại.

Bên cạnh những trái ác quỷ siêu sức mạnh, vẫn có những loại với năng lực yếu đuối một cách bất ngờ. Dưới đây là 10 loại trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece.

1. Năng lực Trái ác quỷ của Kinemon

Kinemon đã ăn một loại trái cây lạ mà ông không hề biết đó chính là một trái ác quỷ. Sử dụng khả năng của “trái cây kì lạ”, Kinemon có thể biến ra quần áo và nguỵ trang cho bất cứ ai, bao gồm cả bản thân. Bằng cách đặt một chiếc lá hay hòn đá trên đầu, Kinemon sẽ biến ra bất kỳ loại quần áo nào, miễn sao ông ấy có thể hình dung ra chúng. Và chúng sẽ biến mất một khi cởi ra.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 1

Công dụng này ngoài việc được sử dụng để nguỵ trang, và giữ cho người mặc ấm áp trong thời tiết giá lạnh, trái ác quỷ này hầu như không có sự mạnh nào khác, nhất là trong chiến đấu hay trong những tình huống nguy nan khác.

2. Bara Bara no Mi hoặc Chop-Chop (Người dùng: Buggy)

Trái ác quỷ Bara Bara no Mi cho phép người dùng khả năng tách cơ thể mình ra thành nhiều khúc và bay lơ lửng. Chủ nhân có thể tái tạo lại cơ thể của mình trong bất kỳ cách nào tưởng tượng được.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 2

Ngoài ra, người dùng cũng an toàn với các chiêu thức cắt, chém. Ứng dụng này rất hữu hiệu khi né các đòn tấn công của kẻ thù... Nhưng nhược điểm của nó là chỉ có bàn chân là ko thể bay được. Tất nhiên điều này sẽ gây rất nhiều phiền nhiễu trong chiến đấu.

3.Sube Sube no Mi hoặc Slip-Slip (người dùng Alvida)

Sube Sube no Mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, có thể làm cho cơ thể người sử dụng trở nên trơn láng, do đó tránh được mọi cuộc tấn công. Các loại vũ khí hay tay chân đối thủ khi chạm vào người sở hữu nó sẽ bị trượt ra ngoài, giúp bảo vệ người dùng khỏi nguy hiểm trong hầu hết các tình huống. Sau khi ăn trái Sube Sube cơ thể của Alvida cũng trở nên thon gọn hơn nhiều so với hình dạng mập mạp trước đây của cô và có vẻ như sự thay đổi cơ thể này là vĩnh viễn.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 3

Tuy vậy, ngoài khả năng “né” đòn, trái ác quỷ này không có khả năng nào khác trong chiến đấu. bên cạnh đó, năng lực này vẫn có thể bị “bẻ” trong một vài tình huống nhất định. Ví dụ, Smoker đã hạn chế khả năng của Alvida, cùng với Buggy và thủy thủ đoàn của mình, bằng cách sử dụng dây thừng khói trắng.

4. Ori Ori no Mi hoặc Bind-Bin (Người dùng Hina)

Trái Ori Ori No Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng có khả năng trói buộc kẻ thù của họ trong xiềng xích sắt bằng việc để kẻ thù đi xuyên qua cơ thể của người sử dụng, phần cơ thể đó sẽ biến thành một vòng sắt hay phức tạp hơn là tạo ra một cái lồng sắt và nhốt tất cả ai bên trong nó.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 4

Tuy nhiên, nó chỉ có tác dụng đối với các kẻ thù yếu hơn. Với những kẻ thù đủ khả năng phá tan những xiềng xích “nặng đô” hơn, thì năng lực của Ori Ori no Mi không có tác dụng.

5. Woshu Woshu no Mi hoặc Wash-Wash (Người dùng Tsuru)

Woshu Woshu no Mi (tạm dịch Quả Giặt Giặt) cho phép người dùng có khả năng giặt giũ và gấp đối phương lại như họ đang làm công việc giặt sấy quần áo bình thường, và sau đó treo đối thủ lên giống như treo quần áo lên một dây phơi đồ. Ngoài ra, quả này cũng rửa sạch trái tim tội lỗi của đối thủ. Điều này làm cho năng lực của Tsuru trở thành một năng lực nguy hiểm đối với bọn hải tặc.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 5

Tuy nhiên, năng lực này sẽ không có tác dụng đối với những người có cơ thể có cấu tạo từ cao su hoặc lửa, những chất mà không thể giặt sạch. Tsuru có thể rửa sạch trái tim tội lỗi của nhiều đối thủ, tuy nhiên cũng có những kẻ mà bà không thể rửa sạch, cũng giống như có những vết bẩn mà người ta có giặt bao nhiêu lần cũng không thể sạch.

6. Bane Bane no Mi hay Spring-Spring (Người dùng Bellamy)

Chữ “Bane” có nghĩa là lò xo. Bane Bane no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người sử dụng bật đôi chân, hai đầu gối và mắt cá chân của mình bằng lò xo, biến người sử dụng thành Người lò xo. Năng lực này giúp người dùng có khả năng bật nhảy đáng kinh ngạc và tự động tăng tốc độ đến mức siêu sức mạnh, cho phép họ cường hóa đòn tấn công với một lực khá lớn. Ngoài ra người sử dụng nó, Bellamy, có thể phá vỡ bất cứ thứ gì khi ra chiêu, như đánh vỡ Going Merry ra làm đôi.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 6

Hạn chế của trái ác quỷ này là người sử dụng gần như chỉ có thể bắn mình theo một phương thẳng, và rất khó để điều chỉnh hướng mình muốn. Điều đó khiến người sử dụng dễ bị kẻ thù phát hiện hướng di chuyển. Hơn nữa, người sử dụng cần một vật gì đó để làm bàn đẩy khi bật, vì thế hướng bật bị phụ thuộc vào vị trí địa lí của chiến trường.

7. Shari Shari no Mi hoặc Wheel-Wheel (Người dùng Sharingu ru)

Shari Shari no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng biến đổi tay và chân của họ thành những bánh xe, tạo ra một Người bánh xe và quay chúng với một tốc độ cao. Với năng lực này, họ sẽ có một dạng vũ khí đáng gờm để tấn công kẻ thù.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 7

Tuy nhiên, có vẻ như vận tốc quay của các bánh xe không thực sự mạnh mẽ, bằng chứng là Franky bằng cánh tay của mình cũng có thể chống đỡ đòn tấn công trực tiếp mà không hề hấn gì.

8. Năng lực Trái ác quỷ của Dalmatian

Dalmatian sở hữu một trái ác quỷ chưa biết tên hệ Zoan, cho phép ông biến thành chó đốm. Sử dụng nó ông có thể làm tăng thể lực và sức chiến đầu rất nhiều.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 8

Tuy nhiên, với năng lực hạn chế của trái ác quỷ này, trong hình dạng nửa người nửa chó đốm, Dalmatian không phải là động vật mạnh mẽ nhất trong vương quốc động vật.

9. Inu Inu no Mi, Model: Dachshund hoặc Mutt-2. Mutt Fruit, (Người dùng Lassoo)

Trái Inu Inu no Mi, Model: Dachshund là một trái ác quỷ hệ Zoan, giúp người sử dụng trở thành một giống chó Đức to lớn. Năng lực của nó là giúp người sử dụng có sức mạnh của chó Đức. Đối với trường hợp này, năng lực của Model: Dachshund là chuyển cho một vật vô tri vô giác: khẩu súng của Lassoo. Bằng năng lực của trái cây ác quỷ, khẩu súng của Mr. 4 có thể di chuyển linh động.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 9

Cùng với sự kết hợp giữa vũ khí và sức mạnh của loài chó Đức, Lassoo dùng như một thứ vũ khí duy nhất để chiến đấu. Tuy vậy, khả năng di chuyển của chú chó này khá chậm chạp, nặng nề và thiếu sức mạnh nguy hiểm. Đôi khi người ta tin rằng chú chó này phù hợp làm một con vật cưng hơn là một chiến binh trong chiến đấu.

10. Hito Hito no Mi hoặc Human-Human (Người dùng Chopper)

Trái Inu Inu no Mi, Model: Dachshund là một trái cây ác quỷ hệ Zoan, có khả năng biến thành người, hoặc người lai tuần lộc. Trái ác quỷ này Chopper khả năng biến hóa phi thường, những quan trọng hơn, nó cho cậu trí thông minh của con người, cho phép cậu nói và tư duy như người. Diều đó giúp cậu trở thành bác sĩ và nhà học y thiên tài, điều bất khả thi với một con tuần lộc bình thường.

Top 10 năng lực trái ác quỷ yếu nhất trong One Piece - ảnh 10

Tất nhiên, nếu nói về năng lực chiến đấu, chống lại những yếu tố khắc nghiệt, sức mạnh và khả năng của con người luôn là yếu nhất.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI