Tổng hợp những hình xăm độc đáo trong anime (Phần 2)

Trà sữa |

Ở kỳ 2, GameN sẽ tiếp tục giới thiệu những câu chuyện thú vị, lôi cuốn xoay quanh các hình xăm trong anime với độc giả.

1.Kiryuu Zero (Vampire Knight)

Trong anime Vampire Knight, Kiryuu Zero có hình xăm đặc biệt ở vùng cổ. Đây là bùa chú của thợ săn vampire dùng để kìm hãm quá trình chuyển hóa từ người thành vampire cấp thấp.

Hồi nhỏ Kiryuu Zero đã bị một vampire thuần chủng hút máu nên cậu ta đã được sư phụ cứu và đưa tới học viện Cross. Để cản trở quá trình tiến hóa, Kiryuu Zero phải uống thuốc còn Yuuki sở hữu chiếc vòng đeo tay trừ tà.

Mỗi khi Zero mất trí, cô sẽ dùng chiếc vòng tay để “khống chế” cậu ấy thông qua hình xăm trên cổ.

Tổng hợp những hình xăm độc đáo trong anime (Phần 2) - ảnh 1

2. Fye D. Flourite (Tsubasa Reservoir Chronicle)

Fye D. Flourite là chàng pháp sư đẹp trai đến từ đất nước Celes, sở hữu một hình xăm phượng hoàng trên lưng. Đây là bùa chú của Ashura Vương để ngăn chặn lời nguyền và kìm hãm sức mạnh của Fye.

Nhưng khi tới tiệm đồ cổ của Yuuko, Fye để trao đổi cây gậy thần lẫn hình xăm trên người nhằm thực hiện ước nguyện chạy trốn khỏi Ashura Vương.

Tổng hợp những hình xăm độc đáo trong anime (Phần 2) - ảnh 2

3.Train Heartnet (Black Cat)

Train Heartnet là một trong những sát thủ khét tiếng nhất của đội bảo vệ thời gian (Chronos Numbers). Mỗi người trong đội đều có hình xăm số thứ tự La Mã trên cơ thể nên Train có hình xăm số 13 đại diện cho tử thần lẫn những điều bất hạnh, xui xẻo.

Với khả năng tấn công cực nhanh bằng súng, anh có biệt danh “Black Cat” khiến mọi con mồi kinh sợ. Chưa có ai sống sót khỏi làn đạn của Train Heartnet nếu anh đã xác định mục tiêu cần tiêu diệt.

Tổng hợp những hình xăm độc đáo trong anime (Phần 2) - ảnh 3

4.Subaru Sumeragi (Tokyo Babylon)

Subaru là một trong những âm dương sư trừ tà giỏi nhất ở Nhật Bản, bị trúng lời nguyền truy sát của dòng họ đối địch Sakurazukamori từ nhỏ. Vì vậy cậu có hình xăm ngôi sao trên hai bàn tay và gia đình Subaru dùng bùa phép trấn trên đôi găng tay để bảo vệ cho người thừa kế .

Tuy nhiên Seishiro Sakurazukamori vẫn tìm ra được tung tích của Subaru sau 7 năm giao ước. Và Hokuto, chị gái song sinh của Subaru đã hi sinh tính mạng để bảo vệ em trai. Sau cái chết của chị gái, Subaru vẫn đeo găng tay để che đi hình xăm oan nghiệt năm xưa.

Tổng hợp những hình xăm độc đáo trong anime (Phần 2) - ảnh 4

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Bạn sẽ thấy mình quá già nếu vẫn còn nhớ những manga này

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google