Tôi thăng cấp một mình chap 109: Hốt hoảng trước sức mạnh vô hạn của Jin Woo

Hên xui |

Đối mặt với Kẻ nâng cấp, Jin Woo đã khám phá ra sức mạnh vô hạn của bản thân.

Tôi thăng cấp một mình chap 109: Hốt hoảng trước sức mạnh vô hạn của Jin Woo - ảnh 1

Sau khi được bế đến nhà an toàn của đặc vụ Mỹ ở chap trước, Jin Woo đang đước trước một lời mời gọi vô cùng hấp dẫn, được quảng cáo là duy nhất trên thế giới. Đó là nhân vật có khả năng gia tăng sức mạnh của người được thức tỉnh, được gọi là Kẻ nâng cấp, bà Norma Selner.

Tôi thăng cấp một mình chap 109: Hốt hoảng trước sức mạnh vô hạn của Jin Woo - ảnh 2

Với lời mời gọi hấp dẫn này, Jin Woo cuối cùng cũng hiểu ra vì sao thợ săn Hwang Dong-Su lại từ bỏ Hàn Quốc để đến Mỹ. Để bày tỏ thiện chí hơn nữa, đặc vụ Mỹ quyết định tặng thợ săn Jin Woo món quà đầu tiên chính là nâng cấp sức mạnh ngay và luôn.Theo lời giới thiệu rất hấp dẫn này, bà Selner có khả năng nâng cấp cho một thợ săn ba lần, mỗi lần có thể gia tăng sức mạnh giới hạn thêm 30%. Tuy nhiên, khả năng của bà Selner được cho là không thể thực hiện liên tục do rất hao tổn sức lực và phải nghỉ ngơi một thời gian dài.

Tôi thăng cấp một mình chap 109: Hốt hoảng trước sức mạnh vô hạn của Jin Woo - ảnh 3

Điều này khiến các đặc vụ Mỹ khá lo lắng và đề nghị Jin Woo ra về để tập trung chăm sóc cho bà Selner. Lúc này, bà Selner mới tiết lộ lý do vì sao mình lại sợ hãi đến vậy. Khi nhìn sâu vào tâm trí của Jin Woo, bà nhìn thấy bóng đen vô tận đang nhìn lại mình, và rằng thợ săn Jin Woo không hề có sức mạnh giới hạn. Chi tiết này cũng khép lại chap 109 của Solo Leveling.Trong khi đặc vụ Mỹ khá tự tin với việc sẽ thuyết phục được Jin Woo đầu quân cho người Mỹ, bản thân nhân vật chính vừa tò mò vừa bình thản trước cái lần đầu này. Tuy nhiên, khi bà Selner vừa đi vào thần trí của Jin Woo, bà đã ngay lập tức phải hét lên và bước ra.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...