Thực hư việc manga kinh dị Okitenemuru sớm chạm tay fan Việt?

Trà sữa |

Mới đây cộng đồng truyện tranh đã xôn xao trước tin đồn manga Okitenemuru được mua bản quyền ở Việt Nam.

Trước đó tin đồn được bắt nguồn từ fanpage Tabooks khi phòng biên tập đăng tải những hình ảnh hấp dẫn của manga Okitenemuru khiến người hâm mộ vô cùng tò mò, hào hứng.

Bởi đây là một trong những bộ truyện tranh kinh dị hay nhất của NXB Futabasha hiện tại, thậm chí làm mưa làm gió trên thị trường nội địa lẫn quốc tế.

Thực hư việc manga kinh dị  Okitenemuru sớm chạm tay fan Việt? - ảnh 1

Thành viên Yoshio Namikoshi đã bình luận: “Nghe đồn có người mua manga Okitenemuru nhưng không ngờ lại là công ty Ta Books đó nha?”

Và bạn Như Thanh cũng đồng tình với ý kiến trên: “Khoe kiểu này thì Tabooks mua chắc chắn rồi!.”

Trong khi đó, thành viên khác tên Vu Ha lại phản đối: “Không biết truyện xuất bản ở Việt Nam thế nào, mấy tập sau hơi nhiều cảnh nóng”.

Thực hư việc manga kinh dị  Okitenemuru sớm chạm tay fan Việt? - ảnh 2

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều trên mạng nhưng phòng biên tập của Tabook vẫn chưa xác nhận việc mua bản quyền manga Okitenemuru hay không. Chắc chắn người hâm mộ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa cho tới khi có thông tin chính thức từ đơn vị phát hành.

Thực hư việc manga kinh dị  Okitenemuru sớm chạm tay fan Việt? - ảnh 3

Manga Okitenemuru lần đầu ra mắt ở Nhật vào năm 2013, đã gây ấn tượng mạnh với các fan. Truyện lấy bối cảnh thế giới loài người phải đối mặt với thảm họa virus kí sinh mới. Thứ virus này có khả năng điều triển trí óc vật chủ, biến con người thành quái vật và tấn công đồng loại.

Phần minh họa do chính họa sĩ Rendai Hitori, người thực hiện dự án manga kinh dị King Game một thời (Trò Chơi Đế Vương).

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google