Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Có lẽ với thông tin The International 2019 sẽ được tổ chức tại Thượng Hải Trung Quốc nên các tổ chức của đất nước tỉ dân này đang ráo riết tập trung lực lượng cho mình và RNG là cái tên nổ phát súng đầu tiên với đội hình xây dựng xung quanh Carry nhiều tai tiếng Monet.

Tiếp tục câu chuyện Drama hôm trước giữa LGD – Monet – RNG, lần này thì Monet đăng đàn chỉ trích LGD không làm đúng hợp đồng khi đội LGD.Forever Young của anh không có đủ điều kiện tập luyện và những quyền lợi mà hai bên đã kí.

Anh cũng xin lỗi Xiao8 khi đã không đủ kiên nhẫn mà vội vàng liên lạc với RNG để vuột mất cơ hội tới EHOME khi mà họ không liên lạc với nhau khoảng 2 tuần. Anh cũng chia sẻ rằng mình chỉ là player của team phụ nên dù thành tích như thế nào thì cũng bị bán, quan trọng là vấn đề thời gian mà thôi.

Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2 - ảnh 1

Monet không muốn chỉ là player của team phụ tại LGD.

Sau đó quản lí của LGD cũng phản pháo lại nhưng có vẻ như mọi chuyện đã đi đến hồi kết khi mà Monet đơn phương chấm dứt hợp đồng và bên đỗ mới tiếp theo của anh là RNG khi mà chỉ cách đây vài giờ gã khổng lồ Liên Minh Huyền Thoại này công bố đội hình của mình.

Bên cạnh Monet thì hai cái tên đáng chú ý nhất của RNG.DOTA2 đều tới ở vị trí Support là Ahfu và Adam khi đây là một cặp Support một già một trẻ, một kĩ năng cao một chơi chắn chắn và RNG.DOTA2 hứa hẹn sẽ là một đội game khá mạnh của Trung Quốc.

Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2 - ảnh 2

Ahfu là cái tên sáng giá nhất trong đội hình của RNG.

Bên cạnh RNG thì một cái tên lâu đời khác của Trung Quốc là Ehome cũng công bố đội hình với đầu tầu là hai nhà cựu vô địch TI6 Faith_bian và y`innocent cùng với 3 cái tên cựu kì mới là Seamew, Lunai và Tianming cùng huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm Xiao8. Không biết những cái tên mới của Ehome sẽ thi đấu như thế nào nhưng với sự dẫn dắt của Xiao8 thì đây hứa hẹn sẽ là một đội game gây nhiều bất ngờ.

Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2 - ảnh 3

Ehome với sự dẫn dắt của xiao8 sẽ là một đội game đáng gờm.

Trở lại với Đông Nam Á, cuối cùng thì người hâm mộ khu vực SEA cũng được chứng kiến một đội hình có chất lượng cao thật sự khi mà Fnatic công bố những cái tên chất lượng gia nhập như IceIceIce, MP hay Jabz cùng với 2 thành viên cũ là DJ và Abed. Đây hứa hẹn sẽ là một đội hình cực kì linh hoạt trong cách vận hành khi mà IceIceIce và MP hoàn toàn có thể đổi vị trí cho nhau, DJ và Abed thì đều là những player xuất sắc còn Jabz thể hiện rằng mình chơi khá chắc chắn tại Mineski.

Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2 - ảnh 4

Fnatic đang là team được đánh giá cao nhất SEA với đội hình này.

Bên cạnh một đội hình chất lượng như Fnatic thì Clutch Gamer lại quyết định mua các cựu player Adfinem về tổ chức như Skylark hay Sspartan cùng các player mới như Insane hay nikobaby bên cạnh một player thành danh là Kyxy. Với một đội hình đa quốc tịch như vậy thì cơ hội để CG đi sâu là rất ít, đặc biệt trong bối cảnh khu vực SEA rất nhiều team mạnh còn suất đi Major hay Minor thì chỉ có hạn mà thôi.

Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2 - ảnh 5

Đội hình không mang lại nhiều hi vọng cho Clutch Gamer.

Đúng như lời đồn đoán trước đây, Complexity đã sở hữu Eternal Envy và Sneyking và player mới Skemberlu cùng bộ đôi Limmp và Zfreek để hoàn thiện đội hình. Vậy là sau rất nhiều năm bám lấy vị trí Carry, Eternal Envy đã chuyển xuống chơi Support số 5 và không biết sự kết hợp của anh với người đồng đội Zfreek sẽ như nào và có thành công hay không khi mà nhiều người nhận định rằng đây là một đội hình khá yếu và hầu như sẽ không có cơ hội cạnh tranh với những EG, VGJ.Storm cũ hay Optic Gaming của PPD.

Thị trường chuyển nhượng hậu TI8 – Gã khổng lồ RNG nhảy vào DOTA 2 - ảnh 6

Đội hình khá chắp vá của Complexity.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI