Thì ra manga bom tấn Orange lại gần với fan Việt đến vậy

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của NXB Kim Đồng, manga Orange đã được mua bản quyền thành công ở Việt Nam.

Manga Orange của họa sĩ Ichigo Takno hiện tại đã xuất bản trọn vẹn 5 quyển, đồng thời chuyển thể thành phim hoạt hình, kịch truyền thanh và phim người đóng.

Trong đó phim người đóng lọt vào top 5 phim chiếu rạp ăn khách ở phòng vé Nhật Bản với sự tham gia của tài tử Kento Yamazaki.

Thì ra manga bom tấn Orange lại gần với fan Việt đến vậy - ảnh 1

Lần này thám tử L sẽ đóng vai Kakeru Naruse, người bạn đã mất của nhân vật nữ chính Naho Takamiya. Để thay đổi tương lai, cô nàng Naho đã viết thư cầu cứu cho Naho ở quá khứ 10 năm trước. Cô mong Naho thời cấp 3 giúp đỡ Kakeru vượt qua kiếp nạn, tìm được ý nghĩa của cuộc sống.

Bên cạnh đó, phiên bản light novel của truyện tranh Orange dài 3 tập cũng sẽ ra mắt fan Việt trong tương lai sớm. Được biết dịch giả đảm nhận light novel Orange chính là Dương Linh, một thành viên gạo cội của fanpage Sugoi.

Thì ra manga bom tấn Orange lại gần với fan Việt đến vậy - ảnh 2

Chị không chỉ là giảng viên của một trường đại học uy tín mà còn tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội của cộng đồng Việt – Nhật. Mới đây dịch giả Dương Linh đã viết quyển sách tự truyện về du học Nhật Bản, do công ty Alphabooks xuất bản.

Vì thế người hâm mộ có thể an tâm về chất lượng dịch thuật, in ấn của siêu phẩm Orange tại Việt Nam khi NXB Kim Đồng đã mời nhiều dịch giả trẻ ưu tú, có nhiều trải nghiệm quý giá ở Nhật.

Mời các bạn đọc đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google