The Rock lên tiếng xác nhận ác nhân Black Adam sẽ không xuất hiện trong Shazam!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

black adam - một nhân vật phản diện thần thoại được ban phước từ các vị thần Ai Cập từng kỳ vọng là sẽ được xuất hiện trong bộ phim Shazam! sắp tới.

Nhưng thật đáng buồn, mới đây the rock - nam diễn viên được cho là người thủ vai ác nhân này đã lên tiếng khẳng định Black Adam sẽ không có mặt.

Tuy rằng chưa gặt hái được nhiều thành công như mong đợi nhưng vũ trụ điện ảnh DC cũng đang phát triển khá mạnh mẽ, nhất là sau khi hai bom tấn batman V Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad được ra mắt khán giả. Và ngoài những siêu anh hùng đã được giới thiệu như Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, Cyborg, Flash... thì trong năm 2019, khán giả cũng sẽ được gặp gỡ thêm với một nhân vật vô cùng đặc biệt, đó là Shazam.

The Rock lên tiếng xác nhận ác nhân Black Adam sẽ không xuất hiện trong Shazam! - ảnh 1

Nhắc đến shazam thì không thể không nhớ đến nhân vật Black Adam- một nhân vật phản diện thường xuyên song hành và là đối thủ truyền khiếp với Shazam.

Black Adam có tên thật là Teth-Adam của Kahndaq, xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1945 trong tập truyện có tên là Marvel Family#1. Hắn là một nô lệ người Ai Cập cổ được trao cho siêu năng lực tương tự như Captain Marvel như bay nhảy, siêu sức mạnh, phép thuật và những thao tác tạo ra tia chớp. Mang trong mình sức mạnh to lớn nhưng Black Adam lại bị chi phối bởi ham muốn trả thù khiến cho hắn dần bị tha hóa và trở thành một nhân vật phản diện vô cùng hùng mạnh luôn đối đầu với Shazam.

The Rock lên tiếng xác nhận ác nhân Black Adam sẽ không xuất hiện trong Shazam! - ảnh 2

Từ lúc dự án phim Shazam! được thực hiện, mọi người đều cho rằng nhân vật phản diện này sẽ xuất hiện chiến đấu với Shazam, thêm vào đó là những tạo hình của nam diễn viên The Jock trong hình ảnh Black Adam càng làm cho nhiều người khẳng định tin tức này. Nhưng nay tất cả mọi thứ đều thay đổi, khi chính The Rock lên tiếng rằng Black Adam sẽ không xuất hiện trong dự án này.

Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một buổi phỏng vấn với Syfy về nhân vật của anh cũng như bộ phim Shazam! sắp đến. Anh chia sẻ rằng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhân vật Black Adam, và kế hoạch đó vẫn đang diễn ra nhưng chỉ với dự án độc lập bắt đầu vào cuối năm 2019. Bên cạnh đó anh cũng xác nhận thêm sẽ không xuất hiện trong vai trò phản diện của bộ phim Shazam! sắp đến.

The Rock lên tiếng xác nhận ác nhân Black Adam sẽ không xuất hiện trong Shazam! - ảnh 3

Như vậy, nhân vật ác nhân này sẽ vẫn được xuất hiện trong lịch trình của DC nhưng là với một dự án riêng chứ không liên quan gì đến Shazam!. Điều này đã làm một số người hâm mộ hụt hẫng, họ luôn cho rằng sẽ được gặp ác nhân huyền thoại của nhà DC này trong thời gian tới. Nhưng thôi các bạn đừng buồn, không sớm thì muộn thì chúng ta cũng sẽ được gặp thôi mà. Không những thế lại là hẳn một bộ phim solo luôn.

Các bạn hãy chờ đón theo dõi những thông tin mới nhất về dự án này nhé, nhưng trước hết hãy chuẩn bị hầu bao cho bộ phim bom tấn tiếp theo của nhà DC là Shazam!. Đây là bộ phim hứa hẹn có những tình tiết bất ngờ, hài hước sẽ nâng vị thế của DC lên một bước mới.

Bộ phim Shazam! Được dự kiến ra mắt ngày 5/4/2019.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI