The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị

Abyss |

Nếu là một fan kinh dị yêu thích các bộ phim như Supernatural, The Witcher, Chilling adventures of Sabrina, Lucifer, thì chắc chắn không thể bỏ qua The Penny Dreadful: City of Angels.

Mới đây, The Penny Dreadful: City of Angels đã tung ra trailer mới, là một series phim kinh dị được đánh giá cao trong năm 2020. The Penny Dreadful: City of Angels sẽ đưa người xem về thập kỷ 1930 của Los Angeles, nơi đầy rẫy những vụ giết người, bí ẩn, những sinh vật siêu nhiên đen tối.

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 1

Bản gốc của The Penny Dreadful (Chuyện kinh dị Anh Quốc) là một TV show kinh dị lấy bối cảnh thời Victorian tại London. Bộ phim mang đến một khía cạnh đen tối hơn với các nhân vật kinh điển trong văn học, thần thoại Anh, như Frankenstein hay Dorian Gray.

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 2

Người hâm mộ của The Penny Dreadful đã vô cùng thất vọng khi show bị hủy bỏ đột ngột vào năm 2016. Lý do là người sản xuất bộ phim, John Logan, cho rằng bộ phim đang đi vào ngõ cụt, nhưng fan lại phản đối lại ý kiến này.

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 3

Vì thế, sự xuất hiện của show spin-off từ The Penny Dreadful với cái tên mới - City of Angels (Thành phố thiên thần) vô cùng đáng mong chờ. Bộ phim sẽ theo chân Tiago Vega và Lewis Michener (do Daniel Zovatto và Nathan Lane vào vai).

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 4

Không chỉ vậy, The Penny Dreadful: Thành phố thiên thần sẽ có cả sự góp mặt của Natalie Dormer, người đã để lại nhiều ấn tượng saua sắc với vai diễn Margaery Tyrell trong Trò chơi Vương quyền. Lần này, cô sẽ vào vai Magda, một con quỷ có thể biến hình thành bất cứ ai nó muốn.

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 5

Một vài nhân vật khác từ show The Penny Dreadful cũ cũng sẽ xuất hiện, chẳng hạn như Rory Kinnear, với thân phận một bác sĩ nhi khoa đến từ Đức.Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của Jessica Garza, Johnathan Nieves, Brent Spiner và Lin Shaye.

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 6

TV show kinh dị này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những bí ẩn siêu nhiên thú vị, những vụ giết người ghê rợn, với sự hòa trộn của thần thoại Mỹ và thần thoại Mexico. Điều khiến show cũ của The Penny Dreadful mê hoặc và thành công đến vậy là nhờ yếu tố siêu nhiên, hòa trộn với phong cách gothic tăm tối của một thời đại lịch sử, với những loài sinh vật siêu nhiên chỉ có trong ác mộng. The Penny Dreadful: City of Angels sẽ nối tiếp "truyền thống" này, lấp đầy câu chuyện với những thiên thần, quỷ dữ, quái vật.

The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 7
The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 8
The Penny Dreadful: City of Angels - TV series mới cực 'bánh cuốn' dành cho fan kinh dị - ảnh 9

Khán giả sẽ có một chuyến hành trình thú vị vào thế giới bí ẩn của nền văn hóa châu Mỹ. Tuy nhiên, có khả năng bộ phim vẫn sẽ thêm thắt nhiều yếu tố về quỷ dữ để câu chuyện trở nên thú vị hơn. Dự kiến, The Penny Dreadful: City of Angels sẽ ra mắt vào ngày 26.4.2020.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...