Thất vọng với dàn diễn viên phim Dynasty Warriors: Quan Vân Trường nhìn như thằng nghẹo!

Hấp Hối |

Sau khi hoàn tất một số cảnh quay tại Hồng Kông, Trung Quốc thì đoàn làm phim đã chuyển sang quay cảnh tại New Zealand. Cũng tại đây, tạo hình của một số nhân vật chính trong Dynasty Warriors đã được hé lộ.

Theo Trí Thức Trẻ

>>Dynasty Warriors 9 sẽ vô cùng rộng lớn, cưỡi Xích Thố chạy hàng giờ đồng hồ liên tục mới khám phá hết

Cách đây không lâu, chúng tôi đã đăng tải thông tin về việc một hãng phim Hồng Kông, Trung Quốc đang tiến hành sản xuất dự án phim điện ảnh chuyển thể từ dòng game Dynasty Warriors nổi tiếng của Koei Tecmo. Và mới đây, một số hình ảnh mới về dự án phim Dynasty Warriors này đã tiếp tục được hé lộ.

Cụ thể, sau khi hoàn tất một số cảnh quay tại Hồng Kông, Trung Quốc thì đoàn làm phim đã chuyển sang quay cảnh tại New Zealand. Cũng tại đây, tạo hình của một số nhân vật chính trong Dynasty Warriors đã được hé lộ.

Thất vọng với dàn diễn viên phim Dynasty Warriors: Quan Vân Trường nhìn như thằng nghẹo! - ảnh 1

Thật vậy, theo như hình ảnh mà các diễn viên chụp lại tại phim trường Dynasty Warriors thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật là Trương Phi, Triệu Vân, Quan Vũ và Lưu Bị.

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, không ít fan hâm mộ Trung Quốc đã lên tiếng chê bai, bày tỏ sự thất vọng trước tạo hình của các nhân vật trong phim điện ảnh Dynasty Warriors. Trong đó, nhiều ý kiến lên tiếng chê bai về việc Trương Phi trông quá nhếch nhác, Triệu Vân thì... xấu trai, Quan Vũ không có thần trong khi Lưu Bị lại không hề có vẻ đạo mạo, đồng thời quá lãng tử.

Thất vọng với dàn diễn viên phim Dynasty Warriors: Quan Vân Trường nhìn như thằng nghẹo! - ảnh 2

Thất vọng với dàn diễn viên phim Dynasty Warriors: Quan Vân Trường nhìn như thằng nghẹo! - ảnh 3

Thật vậy, việc tạo hình của các nhân vật trong phim Dynasty Warriors không quá đặc sắc, thậm chí có phần khác biệt so với cả game lẫn trong suy nghĩ của nhiều người đọc Tam Quốc trước đây khiến cho việc này bị nhận gạch đá từ chính các fan hâm mộ Trung Quốc.

Mặc dù sở hữu dàn cast khá hùng hậu như Cổ Thiên Lạc vai Lữ Bố, Hàn Canh vai Quan Vũ, Dương Hựu Ninh vai Lưu Bị, Trương Kiến Thanh vai Trương Phi, Lữ Lương Vĩ vai Viên Thiệu... thế nhưng phim Dynasty Warriors có vẻ như sẽ khó có thể gây được tiếng vang lớn. Phim dự kiến sẽ ra mắt màn ảnh rộng trong năm 2018 tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/that-vong-voi-dan-dien-vien-phim-dynasty-warriors-truong-phi-nhin-gay-hon-ca-luu-bi-20171113161819192.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI