Thật không ngờ các diễn viên lồng tiếng phim lại bá đạo như thế này

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Các diễn viên lồng tiếng này thực sự đã khiến cho bộ phim nước ngoài trở nên sinh động hơn rất nhiều, quả là những anh hùng thầm lặng.

Từ trước tới nay, các khán giả xem phim truyền hình thường chẳng mấy quan tâm tới những giọng lồng tiếng trên màn ảnh nhỏ. Tới khi những người lồng tiếng được 'hé lộ' trên kênh sóng HTV 2 của đài truyền hình T.P. Hồ Chí Minh thì nhiều người đã phải ngã ngửa trước độ bá đạo của các diễn viên này.

Thật không ngờ các diễn viên lồng tiếng phim lại bá đạo như thế này - ảnh 1
Thật không ngờ các diễn viên lồng tiếng phim lại bá đạo như thế này - ảnh 2
Thật không ngờ các diễn viên lồng tiếng phim lại bá đạo như thế này - ảnh 3

Vâng, họ có thể chuyển đổi âm vực, thái độ, giọng điệu thậm chí là chất giọng một cách nhanh chóng mặt chẳng ai theo kịp. Các diễn viên lồng tiếng này thực sự đã khiến cho bộ phim nước ngoài trở nên sinh động hơn rất nhiều, quả là những anh hùng thầm lặng.

Nguồn clip: HTV2.

Top 15 bài hát nhạc nền hay nhất anime "Gundam" theo fan Nhật Bản
Đánh giá bài viết:

Theo GameK
Điểm tin: Game mới về Việt Nam nhanh nhất, gợi ý các game mobile hay, game online hot.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

Thư viện game

TIN MỚI