Thám tử Conan hé lộ sự xuất hiện của bà trùm tổ chức Áo đen ở chap 1048

Jimmy Hoàng |

Như thường lệ, xyanua lại là độc chất để giết người ở chap mới nhất của Thám tử Conan.

Thám tử Conan hé lộ sự xuất hiện của bà trùm tổ chức Áo đen ở chap 1048 - ảnh 1

Trở lại sau 3 tháng tạm nghỉ, tác giả Gosho Aoyama có vẻ như đã không còn khiến các độc giả bất ngờ với các vụ án mạng. Ở chap mới nhất, nạn nhân bị đầu độc là nhà tạo mẫu tóc đã được xác định chết do ăn phải miếng bánh có tẩm xyanua, một thứ độc chất quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong series Thám tử Conan.

Bốn nghi phạm ngồi gần nạn nhân sau đó đã được khoanh vùng là chị em nhà Yumi & Remi, anh thợ làm bánh và quản lý của cô người mẫu Remi. Mặc dù cả bốn người dường như đều không có khả năng và động cơ giết người nhưng có vẻ nó sẽ sớm khép lại để nhường chỗ cho đoạn hồi tưởng về gia đình nhà Sera.

Lúc này, cô con gái Sera do vướng bận vụ án mạng đã không thể lấy được viên thuốc giải ở chỗ Conan và đang báo cáo lại tình hình cho mẹ Mary. Tình tiết này khiến Mary nhớ lại chuyện xảy ra vài tháng trước ở London, Anh.


Thám tử Conan hé lộ sự xuất hiện của bà trùm tổ chức Áo đen ở chap 1048 - ảnh 2
Hóa ra, người cải trang chính là Vermouth, một trong số những kẻ lãnh đạo cao cấp của Tổ chức Áo đen. Vermouth đe dọa sẽ hạ độc Mary bằng viên thuốc APTX 4869 và tình tiết này cũng khép lại chap 1048.Bà đã gặp lại chồng mình Tsutomu Akai sau hơn chục năm xa cách trên cây cầu Vauxhall bắc qua sông Thames. Nhưng cũng chỉ qua một đoạn đối thoại ngắn, Mary nhanh chóng nhận ra người đứng trước mặt mình không phải là Tsutomu mà là một kẻ giả mạo.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...