Thám tử Conan chap 1049: Sera và Conan bắt tay tìm hung thủ ở tiệc sinh nhật

Mạc Danh |

Chân tướng vụ việc đang dần sáng tỏ ở chap mới nhất của Thám tử Conan.

Với việc giả dạng thành Akai Tsutomu, bà trùm Vermouth đã tiếp cận thành công Mary Sera ở chap trước. Đến chap này, bà ta không giấu giếm ý định thủ tiêu nốt đặc vụ MI6 bằng thứ thuốc độc vừa được thử nghiệm APTX 4869.

Tuy nhiên, APTX 4869 đã không giết được Mary Sera, thay vào đó biến nạn nhân thành trẻ con và điều này giúp bà bình an trở về gặp lại con gái Masumi Sera.


Thám tử Conan chap 1049: Sera và Conan bắt tay tìm hung thủ ở tiệc sinh nhật - ảnh 1
Trở lại vụ án tiệc sinh nhật, nơi Sera và Conan đang dốc sức suy luận tìm hung thủ. Những manh mối đầu tiên về chất độc xyanua dần được làm sáng tỏ. Khám nghiệm hiện trường cho thấy chất độc này chỉ có duy nhất trong chiếc bánh của nạn nhân. Cảnh sát sau đó phải tập trung vào manh mối thứ hai là cây bút lông đã dùng để viết chữ 'Trời phạt' lên trán nhà tạo mẫu tóc.

Thám tử Conan chap 1049: Sera và Conan bắt tay tìm hung thủ ở tiệc sinh nhật - ảnh 2
Theo FacebookCây bút này tuy nhiên lại bị vứt trong nhà bếp và mọi nghi ngờ bắt đầu đổ dồn lên người đầu bếp làm bánh Hatsune. Những lời phân trần của anh chàng này khi trở thành nghi can số 1 đã khiến Sera và Conan nhận ra hung thủ thực sự. Chân tướng của sự việc hứa hẹn sẽ được làm sáng tỏ ở chap 1050.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...