Tất tần tật những sự thật thú vị về tác giả Inu Yasha

Trà sữa |

Cùng GameN khám phá những sự thật thú vị mà bạn có thể chưa biết về tác giả Inu Yasha, người được mệnh danh công chúa làng shounen manga ở thập niên 80.

1.Họa sĩ đóng thuế cao nhất

Năm 2004 Rumiko Takahashi đã trở thành họa sĩ truyện tranh có doanh thu khổng lồ tại Nhật, đồng thời trở thành người đóng thuế cao nhất trong làng xuất bản manga. Hầu hết các tác phẩm của Rumiko Takahashi đều chuyển thể thành phim hoạt hinh dài trăm tập, ova lẫn movie.

Thời điểm đó anime Inu Yasha làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, nhà sản xuất kết hợp với công ty Avex mời hàng loạt ca sĩ đình đám tham gia hát nhạc phim như Ayumi Hamasaki, V6, Tackey & Tsubasa và Boa.

Tất tần tật những sự thật thú vị về tác giả Inu Yasha - ảnh 1

2.Không biết sử dụng máy tính

Ngày nay họa sĩ Rumiko Takahashi vẫn trung thành với việc tô màu bằng tay, không sử dụng các công nghệ hiện đại như máy tính, bàn vẽ để làm manga. Nó đã tạo ra một phong cách vẽ manga riêng của bà, không ai có thể bắt chước được.

Bà vẫn sử dụng đồ nghề vẽ truyện tranh của thập niên cũ, chủ yếu phác thảo và có sự hỗ trợ của nhóm phụ tá. Do đó Rumiko Takahashi ít khi phát hành artbook và tranh của bà không dùng màu vi tính.

Tất tần tật những sự thật thú vị về tác giả Inu Yasha - ảnh 2

3.Người phụ nữ độc thân, bản lĩnh thép

Giống như nhóm CLAMP, Rumiko Takahashi vẫn chưa kết hôn và cống hiến cuộc đời cho việc vẽ truyện tranh quanh năm. Bởi đó là niềm đam mê cháy bỏng, bất tận của bà. Trước khi trở thành họa sĩ giàu có ở Nhật, Rumiko Takahashi từng ở trọ trong một khu tập thể cấp 4 cũ nát.

Chính khu tập thể này đã đem niềm cảm hứng vẽ manga Nhà Trọ Nhất Khắc cho Rumiko Takahashi. Vì điều kiện không cho phép, Rumiko Takahashi buộc phải rời khỏi nhà trọ cũ để chuyển tới chỗ mới rộng hơn.

Tất tần tật những sự thật thú vị về tác giả Inu Yasha - ảnh 3

Mời các bạn đón đọc những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Ken Kaneki lột xác hoàn toàn trong bản remake Tokyo Ghoul

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google