Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Sau phiên bản năm 2003 (Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi) và năm 2014 (Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy), tác phẩm này một lần nữa sẽ được tái hiện trên màn ảnh nhỏ với diễn xuất của bộ đôi Đồng Mộng Thực (Dương Quá) - Mao Hiểu Tuệ (Tiểu Long Nữ).

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tung trailer mãn nhãn, ấn định ra mắt đầu năm 2019Ngất ngây với dàn mỹ nữ cổ trang trong loạt phim Kim Dung Remake mới 2018Ngắm nghía dàn diễn viên mới toanh của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018

Là cuốn tiểu thuyết thứ hai trong loạt Xạ Điêu Tam Bộ Khúc , Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những tác phẩm được chuyển thể nhiều nhất của cố nhà văn Kim Dung. Sau phiên bản năm 2003 (Huỳnh Hiểu Minh - Lưu Diệc Phi) và năm 2014 (Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy), tác phẩm này một lần nữa sẽ được tái hiện trên màn ảnh nhỏ với diễn xuất của bộ đôi Đồng Mộng Thực (Dương Quá) - Mao Hiểu Tuệ (Tiểu Long Nữ).

Về dàn diễn viên của Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019, đạo diễn phim đã khá mạo hiểm khi lựa chọn toàn những gương mặt mới. Vai tiểu long nữ được giao cho nữ diễn viên sinh năm 1996, Mao Hiểu Tuệ. Cô có kinh nghiệm diễn xuất gần như bằng 0. Vai dương quá được giao cho “hot boy” Đồng Mộng Thực. Anh sinh năm 1993, cao 1,83 m, có gương mặt sáng, điển trai. Một trong những vai phụ đáng chú ý nhất là Quách Tương được chọn mặt gởi vàng cho Văn Kỳ. Văn Kỳ là ngôi sao sinh năm 2003 của Đài Loan, được mệnh danh là "Tiểu Châu Tấn" nhờ diễn xuất tốt và từng giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Kim Mã năm 2017.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 1

Tiểu Long Nữ của Mao Hiểu Tuệ đang bị ném đá khá nhiều vì tạo hình này.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 2

Tuy nhiên ở một góc máy khác thì cô cũng khá thoát tục

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 3

Trái ngược với tạo hình gây tranh cãi của Mao Hiểu Tuệ, Dương QUá của Đồng Mộng Thực thì không phải bàn cãi nhiều. Quá chất

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 4

Lý Mạc Sầu (Mao Lâm Lâm)

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 5

Tiểu Hoa Đán mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ - Văn Kỳ (trong vai Quách Tương)

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 6

Kim Luân Pháp Vương (Tông Phong Nham)

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 7

Quách Phù (Đồ Băng)

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019: Dương Quá siêu chất còn Tiểu Long Nữ thì chết ngất - ảnh 8

Thiệu Binh (Quách Tĩnh) và Cung Bội Tất (Hoàng Dung)

Thần điêu đại hiệp 2018 thay đổi khá nhiều về nội dung để tạo sự mới mẻ cho khán giả. Nhiều tin đồn cho rằng phiên bản mới sẽ khắc họa rõ chuyện tình tay ba giữa Dương Quá - Tiểu Long Nữ và Quách Tương. Tất nhiên Quách Tương sẽ có thêm đất diễn và được dự đoán lấn át cả nữ chính.

Phim khởi quay từ tháng 7, và dự kiến chiếu trên mạng tại Trung Quốc vào năm 2019.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...