Tác giả One Piece viết tâm thư "chấn động" tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy

Abyss |

Sau dị bản One Piece, tác giả của bộ truyện tranh đình đám này đã có tâm thư gửi đến người hâm mộ tiết lộ lý do vì sao khiến người anh em của Luffy phải chết.

- Theo infogame -

>>> One Piece: Những hình ảnh “rợn tóc gáy” của băng Mũ Rơm khiến người xem sởn da gà

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 1

Cách đây không lâu, do thỉnh cầu của rất nhiều fan hâm mộ đến tác giả Oda đã quyết định vẽ 1 dị bản để cứu sống Ace trước cái chết đầy đau đớn trong One Piece. Việc Oda vẽ lại và đăng tải ngoại truyện cùng vài dòng chữ "Nếu Sabo kịp thời cứu Ace thoát khỏi cú đấm lửa của Akainu thì..." khiến rất nhiều người lầm tưởng ông đã đi ngược quá khứ, làm lại một phiên bản hoàn toàn mới với sự xuất hiện người anh em của Luffy và D.Ace.

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 2

Nội dung được sửa lại so với hiện tại, Sabo kịp thời lấy lại trí nhớ, biết được trận chiến xảy ra đã đến nơi cứu được Ace lẫn Luffy trong trận đại chiến Marineford và cả 3 đã tái hợp cùng nhau tham gia Đại Hải Trình tìm kiếm kho báu One Piece.

Nếu điều này thành sự thật thì là niềm vui không chỉ với khán giả châu Á mà còn tất cả những người yêu thích One Piece trên Thế giới nhưng tiếc rằng chỉ là dị bản do tác giả vẽ lên để chiều lòng độc giả của Oda.

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 3

Biết được sự tiếc nuối của độc giả, Oda đã viết một tâm thư trình bày lý do vì sao D.Ace bắt buộc phải hy sinh và nguyên nhân không thể để 3 anh em nhà Luffy kết hợp lại trong nguyên bản One Piece:

Tác giả One Piece viết tâm thư chấn động tiết lộ lý do ép buộc D.Ace phải chết thay Luffy - ảnh 4

Sau tâm thư, rất nhiều người hâm mộ đã hiểu nếu D.Ace sống thì Luffy sẽ không trở thành một người trưởng thành như bây giờ và có lẽ anime/manga One Piece cũng sẽ kết thúc lâu rồi chứ không để độc giả chờ đợi suốt một thời gian dài.

Xem Thêm: http://infogame.vn/phim-manga/tac-gia-one-piece-viet-tam-thu-chan-dong-tiet-lo-ly-do-ep-buoc-dace-phai-chet-thay-luffy-53602.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI