Tác giả One Piece bình luận về kết thúc của manga Bleach

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của tạp chí Shounen Jump số 38, tác giả One Piece đã bình luận về kết thúc manga Bleach với nhiều họa sĩ truyện tranh nổi tiếng khác trong làng xuất bản.

Trước đó họa sĩ Tite Kubo gửi lời cảm ơn chân thành tới các độc giả và đồng nghiệp đã ủng hộ manga Bleach trong suốt 15 năm qua. Đây là niềm vinh dự cũng như may mắn của Tite Kubo khi bộ truyện tranh đầu tay của anh từng bị các NXB từ chối ở thời gian đầu.

Tác giả One Piece bình luận về kết thúc của manga Bleach - ảnh 1

Nhờ lá thư động viên của họa sĩ Akira Toriyama, Tite Kubo càng có quyết tâm chỉnh sửa tác phẩm và gửi nó một lần nữa cho NXB Shuiesha. Vì vậy anh đã nhận nhiều phản hồi tích cực của các đồng nghiệp cũ lẫn mới.

Đầu tiên họa sĩ Eiichiro Oda, cha đẻ của manga One Piece đồng thời là đồng nghiệp cùng thời đã động viên: “Hãy nghỉ ngơi cho khỏe nhé Kubo. Anh đã vất vả khi vẽ 15 năm qua.”

Tiếp đến tác giả Shun Saeki (manga Vua Bếp Souma) không giấu nổi cảm xúc vui mừng: “Tiền bối Kubo thật tuyệt vời. Tôi hi vọng có thể đọc tác phẩm mới nhất của anh ấy.”

Tác giả One Piece bình luận về kết thúc của manga Bleach - ảnh 2

Còn Hideaki Sorachi (manga Gintama) chia sẻ: “Jump sẽ lại thiếu đi một tên tuổi lớn, tiền bối Kubo hãy trở lại sớm nhé!”.

Một hậu bối khác của NXB Shueisha, Haruichi Furudate (manga Haikyuu!) cũng bày tỏ quan điểm: “Tiền bối đã làm việc rất chăm chỉ. Nét vẽ của truyện thật đẹp và tôi luôn ngưỡng mộ phong cách vẽ của anh ấy.”

Tác giả One Piece bình luận về kết thúc của manga Bleach - ảnh 3

Nếu manga Bleach chưa có một kết thúc trọn vẹn, chiều lòng độc giả thì họa sĩ Tite Kubo vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của anh trong suốt 15 năm, đồng thời trở thành một tấm gương lớn cho các đàn em học hỏi, tiếp nối.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google