Tác giả Naruto chia sẻ: Trạng thái cuối cùng của Madara có thể đánh bại Bản Năng Vô Cực của Goku

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Nếu là một fan hâm mộ manga/anime Nhật Bản thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến 2 nhân vật madara (trong Naruto) và Goku (trong Dragon Ball). Đây là 2 nhân vật mạnh mẽ có sức ảnh hưởng lớn đến cả bộ truyện.

Uchiha Madara - vị ninja huyền thoại đã lãnh đạo tộc Uchiha trước và sau khi làng Lá được thành lập. Sau liên minh với đối thủ của mình là Senju Hashirama và tộc Senju, ông ta cùng nhà Uchiha đã góp công xây dựng nên làng Lá.

Madara là người luôn mong muốn có thể mang lại hòa bình cho thế giới nhẫn giả, tuy nhiên ông lại chọn thực hiện nó bằng những phương pháp vô cùng tàn độc, nhẫn tâm, chính vì vậy ông cũng là người đứng đằng sau biết bao các cuộc chiến tranh thế giới Nhẫn Giả.

Tác giả Naruto chia sẻ: Trạng thái cuối cùng của Madara có thể đánh bại Bản Năng Vô Cực của Goku - ảnh 1

Madara được coi là một trong những tài năng nhất trong lịch sử và là một trong những người mạnh nhất trong dòng họ Uchiha. Một số ghi chép có nói rằng khi sinh ra Madara sở hữu một loại chakra dồi dào và mạnh mẽ, thậm chí cả Cửu Vĩ cũng khẳng định chakra đó còn độc ác hơn của mình.

Trong Đại Chiến Shinobi 4, Yakushi Kabuto đã hồi sinh Madara và ông ta trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của truyện với sức mạnh của ông lúc này còn mạnh hơn cả ban đầu. Điều này được chứng minh khi Gaara hỏi ông liệu sức mạnh của ông có sánh được với 1 vị thần.

Tác giả Naruto chia sẻ: Trạng thái cuối cùng của Madara có thể đánh bại Bản Năng Vô Cực của Goku - ảnh 2

Còn Goku là nhân vật chính trong Dragon Ball, là một nhân vật mạnh mẽ nhất truyện. Vui vẻ, dũng cảm và cũng khá ngây thơ, Goku là một người Saiyan ban đầu được gửi tới Trái Đất khi là trẻ sơ sinh với nhiệm vụ tiêu diệt hành tinh này.

Tuy nhiên, một tai nạn xảy ra, Goku bị mất trí nhớ, khiến cậu trở thành một người có tâm hồn thuần khiết, và sau đó trở thành người bảo vệ vĩ đại của Trái Đất. Trong suốt cuộc đời mình, cậu luôn tập luyện gian khổ và phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất có thể, trong khi đồng thời sử dụng sức mạnh và kỹ năng ấy để duy trì hòa bình.

Trạng thái được cho là mạnh nhất của Goku hiện tại là bản năng vô cực - một trạng thái có sức mạnh to lớn và ngay cả một vị thần hủy diệt cũng chưa sử dụng thành thục.

Tác giả Naruto chia sẻ: Trạng thái cuối cùng của Madara có thể đánh bại Bản Năng Vô Cực của Goku - ảnh 3

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn tác giả của naruto là Masashi Kishimoto đã tuyên bố rằng Madara có một khả năng đặc biệt khi ở trạng thái cuối cùng và khi đó Madara có thể đánh bại được bản năng vô cực của Goku trong manga/anime Dragon Ball.

Kishimoto cho biết vào năm 2013 hình thức ban đầu của Madara khi mới xuất hiện đã mạnh như Nappa (một nhân vật người Saiyan thuộc manga/anime Dragon Ball), và khi Madara có được Mangenkyou Sharingan thì ông trở thành một nhân vật mạnh thứ 2 trong Naruto chỉ sau Hashirama.

Tác giả Naruto chia sẻ: Trạng thái cuối cùng của Madara có thể đánh bại Bản Năng Vô Cực của Goku - ảnh 4

Và đến khi thức tỉnh Rinne-Sharingan khi cả hai con mắt có Rinnegan và hấp thụ hoàn toàn thập vĩ thì sức mạnh của ông lúc đó là một ẩn số lớn. Theo nhiều suy đoán thì con mắt này có sức mạnh giống với mắt của Kaguya giúp ông có thể đi lại giữa các thế giới.

Sức mạnh thần thánh này được thể hiện khi ông tiêu diệt gần như toàn bộ sư đoàn thứ 4 chỉ với 1 chiêu duy nhất. Ở trạng thái này sức mạnh của ông lên một tầm cao mới khi triệu hồi được 4 luân mộ và thi triển chibaku tensei với số lượng vượt trội. Và khi này sức mạnh của Madara được cho là mạnh nhất trong Naruto.

Tác giả Naruto chia sẻ: Trạng thái cuối cùng của Madara có thể đánh bại Bản Năng Vô Cực của Goku - ảnh 5

Không những thế ở trạng thái này thì Madara có thể đánh bại được Goku trong trạng thái bản năng vô cực. Tuy rằng Chakra (trong Naruto) và Ki (trong Drangon Ball) là hai thứ khác nhau nhưng nếu so sánh về kỹ thuật và khả năng hoạt động tấn công phòng thủ thì Madara hoàn toàn có thể vượt xa được Goku ở trạng thái cuối cùng của mình.

Bên trên là toàn bộ những lời nhận xét của tác giả Masashi Kishimoto, theo bạn điều này có hợp lý không? Bạn có cùng quan điểm với tác giả không? Nếu có ý kiến riêng hãy cho chúng tôi biết thêm nhé!

Nguồn: https://sotaku.com/naruto-creator-claims-madaras-final-form-could-beat-ultra-instinct-goku/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI