Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật

Trà sữa |

Mới đây fanpage Togashi Yoshihiro Vietnam đã chia sẻ thông tin đáng chú ý, tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga mới về thẻ bài ma thuật như series Yu-Gi-Oh.

Vừa qua tạp chí Shounen Jump đã thực hiện một cuộc phỏng vấn đặc biệt dài 9 trang với hai họa sĩ nổi tiếng là Togashi Yoshihiro (Hunter X Hunter) Masashi Kishimoto ( Naruto). Trong cuộc trò chuyện thú vị này, các họa sĩ không chỉ đề cập cách vẽ manga mà còn bày tỏ về tác phẩm tương lai mà họ muốn thể hiện.

Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật - ảnh 1

Tại đây chồng của họa sĩ Naoko Takeuchi đã tiết lộ một thông tin hấp dẫn, ông muốn vẽ một manga về thẻ bài ma thuật sau dự án Hunter X Hunter. Và ý định của Togashi Yoshihiro không khiến độc giả quá bất ngờ vì họa sĩ vốn là người nghiện game nặng.

Các tác phẩm trước của ông đều khai thác trò chơi trí tuệ như đấu cờ, game hay trò chơi thẻ bài. Vì vậy manga của ông không thuộc thể loại “mỳ ăn liền”, giải trí đơn thuần mà đòi hỏi độc giả phải có chiều sâu, tư duy tốt để cùng giải đố.

Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật - ảnh 2

Hiện tại manga Hunter X Hunter đã ngừng phát hành trên tạp chí Shounen Jump vì nhiều lý do khách quan. Không ít fan hy vọng bệnh tình của họa sĩ sẽ cải thiện hơn.

Bởi trong quá trình vẽ manga Hunter X Hunter, Togashi Yoshihiro gặp nhiều vấn đề về sức khỏe như đau lưng, tăng cân đột ngột. Họa sĩ cũng là một otaku nghiền game và nộp bản thảo chậm trễ ở ngoài đời.

Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Fan xé, đốt sách phản đối kết thúc manga Bleach

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google