Tác giả Aoyama Gosho thông báo tạm ngưng phát hành Thám Tử Lừng Danh Conan

Hấp Hối |

Bộ manga Thám Tử Lừng Danh Conan được tác giả Aoyama Gosho thông báo sẽ tạm thời ngưng phát hành một thời gian.

Tác giả Aoyama Gosho thông báo tạm ngưng phát hành Thám Tử Lừng Danh Conan - ảnh 1

23 năm là con số thời gian nói lên sự đồng hành của độc giả dành cho bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan với những câu chuyện phá án ly kỳ hấp dẫn. Nhưng trong khoảng thời gian đó có những ngắt quãng liên tục bởi nhiều lý do: tác giả bị bệnh phải phẫu thuật, cần nghỉ dưỡng dài hạn hoặc chưa có ý tưởng và mới đây nhất là tạm ngưng phát hành 3 tuần để dành thời gian cho tác giả thu thập, nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu làm nguồn cho việc sáng tác.

Tác giả Aoyama Gosho thông báo tạm ngưng phát hành Thám Tử Lừng Danh Conan - ảnh 2

Thông báo ngừng phát hành Conan của tác giả Aoyama Gosho

Tuy nhiên, sự việc lại tiếp tục tái diễn khi tác giả đã thông báo ngừng phát hành Conan thêm 4 tuần nữa bởi thời gian quá gấp rút chưa hoàn thiện được hết. Dự kiến chap 1007 sẽ được ra mắt 29/11 và tái bản vào tháng 1/2018. Điều này khiến người hâm mộ khá bức xúc vì lại phải chờ đợi, nhưng để được theo dõi tiếp nên vẫn tôn trọng quyết định của tác giả.

Bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan lần đầu tiên được ra mắt năm 1994 đến nay đã tạo nên sức hút sở hữu một lượng fan khổng lồ và mới đây truyện đã trở thành manga đầu tiên cán mốc 1000 chương của Tuần san Shonen Sunday và đạt được 200 triệu bản in trên toàn thế giới.

Xem thêm: http://infogame.vn/phim-manga/tac-gia-aoyama-gosho-thong-bao-tam-ngung-phat-hanh-tham-tu-lung-danh-conan-53975.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google