Suýt chút nữa thì Captain America đã xuất hiện trong Deadpool 2 với tư cách Human Torch

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu được một lần nữa chứng kiến chris evans hóa thân thành “ngọn đuốc sống” trong Deadpool 2?

Trước khi nổi tiếng trên toàn thế giới với vai diễn Captain America, tên tuổi Chris Evans từng gắn liền với một siêu anh hùng khác, đó là Johnny Storm/ human torch trong Fantastic Four. Không thể phủ nhận rằng mặc dù vai diễn trong hai bộ phim điện ảnh về Bộ tứ siêu đẳng ra mắt năm 2005 và 2007 không đủ làm Evans nổi tiếng nhưng đã giúp nam diễn viên lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim.

Tuy nhiên, để Marvel Studios có thể thuyết phục Chris Evans hóa thân thành Đội Trưởng Mỹ cũng khá gian nan. Phải mất đến nửa thập kỉ với 3 lần bị từ chối, năm 2010 sau hàng loạt cuộc thử vai bất thành, Marvel Studios mới thành công thuyết phục Chris Evans đảm nhận vai Steve Rogers trong captain america năm 2011: The First Avenger và sau đó là phần Avenger đầu tiên ra mắt năm 2012.

Suýt chút nữa thì Captain America đã xuất hiện trong Deadpool 2 với tư cách Human Torch - ảnh 1

Chris Evans thời còn thủ vai Johnny Storm/ Human Torch trong Fantastic Four.

Sự nổi tiếng và hào quang mà Captain America mang lại khiến người ta gần như quên mất vai diễn siêu anh hùng đầu tiên của Evans là Human Torch. Tuy nhiên mới đây deadpool 2 lạị muốn mang “chàng lửa” Chris Evans trong Fantastic Four trở lại một lần nữa theo cách cực kì vui nhộn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Uproxx, các nhà biên kịch của Deadpool 2 là Rhett Reese và Paul Wernick giải thích rằng họ từng xem xét Chris Evans như “người đuốc” trong các cuộc phỏng vấn nhóm X-Force. Chúng ta đều biết rằng, Deadpool 2 sẽ cho khán giả thấy Wade Wilson thành lập nhóm siêu anh hùng The X-Force sau khi phỏng vấn một số tân binh tiềm năng. Quá trình “tuyển đồng đội” của Wade chính là một trong những phân đoạn hài hước nhất bộ phim.

Suýt chút nữa thì Captain America đã xuất hiện trong Deadpool 2 với tư cách Human Torch - ảnh 2

Nhưng thật không may, Evans sẽ chẳng bao giờ xuất hiện trong Deadpool 2 và không phải vì anh ấy đã từ chối. Theo lời Reese giải thích, họ chưa từng đề cập vấn đề này với Evans mặc dù có người đã nảy ra ý tưởng mời anh tham gia nhưng cuối cùng họ lại quyết định thôi vì cho rằng điều đó tốt hơn. Thử nghĩ mà xem, nếu Evans xuất hiện như 1 cameo trong Deadpool 2 thì có thể sẽ khiến nhiều người nhầm lẫn rằng tại sao một nhân vật từ một bộ phim cũ lại xuất hiện trong Deadpool 2 hay tại sao Captain America lại góp mặt cùng chàng "bựa".

Giả sử, nếu Chris Evans xuất hiện trong vai trò là Human Torch ở Deadpool 2 thì đây đúng là 1 màn “đùa nhây” và đảm bảo sẽ khiến người hâm mộ vỡ òa vì sung sướng. Với thỏa thuận của Disney và Fox, có nhiều tin đồn rằng Fantastic Four có thể được khởi động lại và trở thành 1 phần của MCU. Điều này đồng nghĩa với việc Chris Evans sẽ không bao giờ quay trở lại làm người đuốc nữa đâu vì nam diễn viên đã rất cởi mở về việc muốn rời khỏi vai trò của Captain America sau Avengers 4 .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI