Loading...

Super Dragon Ball Heroes: Goku đánh nhau với Thần hủy diệt, Fu ngư ông đắc lợi

Hên xui |

Giữa tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Super Dragon Ball Heroes vẫn được nhà sản xuất Toei ấn định ngày chiếu tập tiếp theo.

Tập đầu tiên của Super Dragon Ball Heroes mùa 2 đã chính thức lên sóng vào tuần qua. Ở tập này, người xem đã được gặp các nhân vật mới như Thần thời gian Chronoa, Xeno Trunks và đặc biệt là Chim thần thời gian Tokitoki.

Tuy nhiên, ngay khi vừa xuất hiện ở chỗ của nhóm Goku, Toki đã bị hội 12 Thần hủy diệt truy đuổi vì bị cho là nguyên nhân khiến nhiều hành tinh ở Vũ trụ 7 bị xóa sổ. Cuối cùng, ác nhân Fu xuất hiện ở mùa 1 thích thú khi thấy Goku chiến đấu với Thần hủy diệt Beerus để bảo vệ Toki.

Super Dragon Ball Heroes: Goku đánh nhau với Thần hủy diệt, Fu ngư ông đắc lợi - ảnh 1

Arc đầu tiên của mùa 2 có tên gọi Big Bang Mission

Tập tiếp theo mới đây đã được Toei làm hẳn poster hé lộ thời điểm phát sóng là 09/04/2020 ở Nhật, bất chấp những diễn biến phức tạp của COVID-19. Có thể thấy lý do chủ yếu là bởi các hoạt động sản xuất anime được diễn ra trong studio kín, nơi không tập trung đông người nên cũng như bao sản phẩm anime, manga khác vẫn ra mắt đều đặn hàng tuần ở Nhật.

Theo nội dung tóm tắt, khi Goku và Beerus chuẩn bị choảng nhau thì một luồng ki cực mạnh đã xuất hiện. Nó kéo theo sự xuất hiện của đội tuần tra thời gian Xeno Goku và các đồng đội. Lúc này, cả nhóm nhìn lên bầu trời và thấy một cây thần khổng lồ bao phủ tất cả, cạnh đó là ác nhân Fu cùng con Chim đen, được cho chính là sinh vật hủy diệt các hành tinh ở tập trước.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...