Spoiler tập 115 > 119: Một vũ trụ nữa bị xóa sổ, bản năng vô cực tái xuất

Lâm Bùi |

Để được chiến đấu với Son Goku, Kale và caulifla đã sử dụng phép hợp thể bằng bông tai Potara. Kefla dễ dàng áp đảo Goku với nguồn sức mạnh khổng lồ của cô.

>>>Xem thêm: Tin vui: Dragon Ball Super sẽ không kết thúc sau Giải đấu giữa các Vũ Trụ

Dragon Ball super tập 115. Goku vs Kefla Super Saiyan Blue bị đánh bại

Nói về cuộc chiến giữa Goku và Kefla. Chứng kiến được cảnh này, những người ở các vũ trụ khác đang phân vân liêu họ có nên sử dụng bông tai Potara để hợp thể hay không và họ bắt đầu kế hoạch của mình.

Spoiler tập 115 > 119: Một vũ trụ nữa bị xóa sổ, bản năng vô cực tái xuất - ảnh 1

Dù Goku trở thành Super Saiyan blue và bắt đầu phản công, nhưng Kefla vẫn tiếp tực tấn công một cách dữ dội. Goku từ trạng thái blue trở về bình thường, nhưng quan trọng hơn mắt của Goku đã biến màu thành màu bạc.

Spoiler tập 115 > 119: Một vũ trụ nữa bị xóa sổ, bản năng vô cực tái xuất - ảnh 2

Dragon Ball super tập 116. Điềm báo trở lại, bản năng vô cực bộc phát

Trong trận chiến khó nhằn trước Kefla, Goku đã có thể sử dụng bản năng vô cực của mình một lần nữa. Đó là bản năng mà không vị thần nào cũng dễ dàng có được, Kefla trong tình huống này phải tăng sức mạnh của mình để chống trả.

Spoiler tập 115 > 119: Một vũ trụ nữa bị xóa sổ, bản năng vô cực tái xuất - ảnh 3

Goku giải phóng được năng lượng Ki đáng kinh ngạc của mình trong cuộc chiến với Kefla, cơ thể anh có thể tránh né những đòn tấn công nguy hiểm từ Kefla. Việc này khiến Kefla liên tục tấn công mạnh mẽ, sau khi tránh né đòn tấn công của cô ấy Goku bắt đầu tấn công lại và bắn kamehameha vào mộ điểm mù khiến Kefla dính chưởng.

Dragon Ball super tập 117. Trận chiến tình yêu

Sau khi hết thể lực của mình cho trạng thái bản năng vô cực của mình, Goku đã trở thành mục tiêu bị Ribrianne và các thành viên đội vũ trụ khác của đội Vũ Trụ Thứ 2 truy sát.

Spoiler tập 115 > 119: Một vũ trụ nữa bị xóa sổ, bản năng vô cực tái xuất - ảnh 4

Đúng lúc này Goku bị dính đòn, Adroid số 17 và Adroid số 18 đến ứng cứu kịp thời. Câu chuyện tiếp tục như thế nào mời các bạn đón xem tập 118, 119 để biết thêm

Spoiler tập 115 > 119: Một vũ trụ nữa bị xóa sổ, bản năng vô cực tái xuất - ảnh 5

Xem thêm: http://dragonballwiki.net/spoiler/spoiler-tap-115118-mot-vu-tru-nua-bi-xoa-so-ban-nang-vo-cuc-tai-xuat.html

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI