Sống chung với mẹ chồng ft. Người phán xử: Vũ trụ điện ảnh VTV là có thật!!!

Phụng Sồ |

Vũ trụ Marvel tuổi gì ăn được vũ trụ VTV.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Phim Sống chung với mẹ chồng Người phán xử chính là hai cái tên đang hot nhất trên sóng truyền hình quốc gia hiện nay. Câu chuyện về mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu và những phi vụ thanh trừng chốn giang hồ đã chiếm trọn sự quan tâm của khán giả đủ mọi lứa tuổi.

Vì hai bộ phim phát sóng cùng lúc nên nhiều khán giả vui tính đã nghĩ ý tưởng kết hợp hai bộ phim này trong những comment trên hai fanpage phim suốt bấy lâu nay. Đáp lại tình cảm đó, nhà sản xuất VFC đã biến ý tưởng kia thành hiện thực. Và màn cross-over không thể hot hơn đã xuất hiện!

Giữa khung cảnh lờ mờ tối với ánh đèn hắt ra từ những ngọn nến quen thuộc, ông trùm Phan Quân vẫn lẳng lặng ngồi giữa chiếc ghế chủ trì. Suốt bao lâu nay, ông chính là người phán xử nức tiếng giang hồ, là một cái tên mà nhắc đến là giới giang hồ e ngại. Nhưng hôm nay, chẳng rõ có phải vì đã buông rèm nhiếp chính, không tiện lộ mặt nên ông trở thành "quan tòa" giải quyết chuyện mẹ chồng - nàng dâu nhà người hay không.

Sống chung với mẹ chồng ft. Người phán xử: Vũ trụ điện ảnh VTV là có thật!!! - ảnh 1
Sống chung với mẹ chồng ft. Người phán xử: Vũ trụ điện ảnh VTV là có thật!!! - ảnh 2

Tuy không còn là mẹ chồng, con dâu nhưng những ấm ức trong lòng hai người, thậm chí là trong lòng người xem vẫn chưa một ngày ngơi nghỉ. Vân thì trách mẹ chồng quá đáng, trách chồng nhu nhược. Bà Phương thì không ngừng kể tội con dâu lười biếng, khó chịu.

Sống chung với mẹ chồng ft. Người phán xử: Vũ trụ điện ảnh VTV là có thật!!! - ảnh 3
Sống chung với mẹ chồng ft. Người phán xử: Vũ trụ điện ảnh VTV là có thật!!! - ảnh 4

Trong lúc bức xúc, bà Phương đã mắng Vân không bằng Vân Điệp! Thanh đã nhắc khéo mẹ rằng vợ mới của mình là Diệp, còn Vân Điệp là cô bồ của Phan Hải, con trai "quan tòa" Phan Quân.

http://kenh14.vn/hot-chan-giang-ho-phan-quan-xu-an-me-chong-nang-dau-20170614233115038.chn

>>> Cannes 2017: Xuất hiện phim điện ảnh 18+ ngập tràn cảnh sex, gây choáng váng dư luận

Bạn nên đọc:
Phan Hải ‘Người phán xử’ bất ngờ làm ‘bảo kê’ cho Kiếm Vương Chi Mộng
Ngày hôm nay, Funtap chính thức xác nhận diễn viên Việt Anh – người thủ vai Phan Hải trong bộ phim “Người phán xử”sẽ làm đại sứ cho tựa game kiếm hiệp –...
Nữ diễn viên chính Sống chung với mẹ chồng úp mở về phần 2 của bộ phim
Nữ diễn viên chính của phim "Sống chung với mẹ chồng" đã ngầm nhắc đến phần 2 của bộ phim đang gây sốt.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google