Soichữ ký ngộ nghĩnh của từng thành viên băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Vốn là bộ manga/anime được nhiều người yêu thích nên mỗi nhân vật trong one piece đều đều nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ đông đảo người hâm mộ. Và fan nào cũng luôn ao ước được sở hữu chữ ký kèm ảnh hình ảnh của nhân vật mình thần tượng.

Nếu là 1 fan hâm mộ của bộ manga/anime đình đám One Piece thì có lẽ bạn đã quen thuộc với hình ảnh và tính cách của từng thành viên băng hải tặc mũ rơm nên khi nhìn thấy chữ ký của họ, ai cũng vô cùng thích thú vì nó đều mang theo mỗi nét tính cách riêng của thần tượng mình.

Soichữ ký ngộ nghĩnh của từng thành viên băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece - ảnh 1

Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu trọn bộ chữ ký của 9 thành viên băng luôn giống như anh chàng fan cuồng Bartolomeo ý chứ. Hồi ở arc Dressrosa, “Kẻ ăn thịt người” đã xin được chữ ký của Luffy, Zoro, Usopp, Franky và Robin khiến người hâm mộ phát cuồng lên được. Theo chia sẻ từ bên phía sản xuất, những chữ kí này đều do từng diễn viên lồng tiếng cho mỗi nhân vật tự sáng tạo nên đấy.

Soichữ ký ngộ nghĩnh của từng thành viên băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece - ảnh 2

Nhưng lần này thì chúng ta sẽ có cơ hội được thấy toàn bộ chữ ký của tất cả thành viên nhóm Mũ Rơm rồi bởi vì cuốn One Piece Vol 333 mới đây đã công bố đầy đủ rồi. Lý do đây là tập đặc biệt để kỉ niệm OP Tokyo Tower tròn 3 tuổi và trong đó có 1 phần đặc biệt SBS về việc fan hỏi Oda về những chữ kí của các thành viên còn lại.

Soichữ ký ngộ nghĩnh của từng thành viên băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece - ảnh 3

Bật mí nhé, chữ kí của Luffy có nghĩa là “tớ’”, Zoro là “kiếm” và chữ kí khiến nhiều người tò mò nhất là của Sanji vì có dấu son môi thể hiện rõ tính cách mê gái của anh chàng Chân Đen. Liệu Sanji làm cách nào để tạp dấu son môi ý nhỉ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

one piece,

mũ rơm,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI