Silver Spoon, manga nông dài siêu hài sắp kết thúc ở Nhật?

Trà sữa |

Tuần này NXB Shogakukan vừa thông báo một tin tức quan trọng, manga Silver Spoon sẽ “hồi sinh” sau gần 8 tháng họa sĩ Hiromu Arakawa ngừng vẽ.

Đây là một tin mừng lớn đối với khán giả khi bộ truyện tranh siêu hài này đang bước vào arc cuối. Mới đây tập 13 của manga Silver Spoon ( Chiếc Muỗng Bạc) đã phát hành ở Nhật vào tháng 6.

Theo kế hoạch họa sĩ Hiromu Arakawa sẽ đăng tải chap tiếp theo trên tờ Shounen Sunday vào ngày 31/8. Trước đó bà cũng thông báo manga đã tới giai đoạn cao trào và có thể kết thúc ở 2-3 tập nữa.

Silver Spoon, manga nông dài siêu hài sắp kết thúc ở Nhật? - ảnh 1

Dù manga Silver Spoon luôn phát hành trong tình trạng gián đoạn nhưng truyện vẫn đạt doanh thu khổng lồ ở thị trường sách. Manga này đã đạt giải trưởng Booklog Awards và Manga Taisho năm 2012.

Đồng thời truyện Sliver Spoon cũng vinh dự nhận giải Shogakukan Manga Awards ở hạng mục truyện tranh thiếu niên. Hiện tại câu chuyện kể về hành trình khởi nghiệp của anh chàng Yuugo Hachiken sau khi tốt nghiệp ở trường cấp 3 nông nghiệp.

Silver Spoon, manga nông dài siêu hài sắp kết thúc ở Nhật? - ảnh 2

Với những kiến thúc quan trọng, trải nghiêm quý giá ở trường Hachiken muốn xây dựng một công ty thực phẩm riêng của cậu với các bạn cùng nhóm. Trong thời gian khởi nghiệp, cậu đã gặp nhiều rắc rối ở việc vay vốn và thuyết phúc bố mẹ.

Bởi Hachiken từ chối đi thi đại học lẫn trở thành công chức nhà nước như ý muốn của người bố gia trưởng. Trong khi đó cô bạn gái Mikage đã cố gắng học hành để thi đậu vào trường đại học có CLB liên quan đến ngựa, thậm chí từ chối việc kế thừa trang trại của gia đình.

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Hunter X Hunter muốn vẽ manga về thẻ bài ma thuật

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google