Siêu phản diện Loki và nữ anh hùng gợi cảm nhất Scarlet Witch sẽ được “triệu hồn” trên kênh streaming mới của Disney

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Nam diễn viên tom hiddleston - loki và cô nàng elizabeth olsen - scarlet witch sẽ cùng hội ngộ với nhau trong một dự án phim riêng trên kênh streaming mới của Disney.

Netflix – đối thủ của disney hiện đang được đánh giá là một công ty phát triển nhanh nhờ biết nắm bắt được nhu cầu của khán giả cũng như cách thức phục vụ họ. Netflix luôn cung cấp các dịch vụ streaming vô cùng linh hoạt và tương thích với tất cả các thiết bị nên đã thu hút thêm được một lượng lớn khán giả có nhu cầu tìm kiếm tính di động cho các nhu cầu Giải trí của mình và tăng số lượng người dùng đăng ký Netflix.

Siêu phản diện Loki và nữ anh hùng gợi cảm nhất Scarlet Witch sẽ được “triệu hồn” trên kênh streaming mới của Disney - ảnh 1

Chính vì thế, để cạnh tranh với Netflix, Disney đã bắt tay vào thực hiện một dự án vô cùng táo báo với quy mô lớn mang tên "Streaming". Nhà Chuột đang thiết lập một danh sách những siêu anh hùng mà họ sẽ trình làng trên dịch vụ streaming sắp tới của mình nhằm phát triển nhiều series riêng về các nhân vật nổi tiếng và được yêu thích trong MCU.

Siêu phản diện Loki và nữ anh hùng gợi cảm nhất Scarlet Witch sẽ được “triệu hồn” trên kênh streaming mới của Disney - ảnh 2

Được biết, bộ đôi sử dụng phép thuật chuyên chơi trò tâm lý trong vũ trụ phim Marvel là nam diễn viên Tom Hiddleston - Loki và cô nàng Elizabeth Olsen - Scarlet Witch có thể sẽ cùng hội ngộ với nhau trong một dự án phim riêng trên kênh streaming mới của Disney. Kinh phí cho mỗi series khoảng từ 6 đến 8 tập này sẽ là con số không nhỏ nên Marvel Studios sẽ giữ vai trò sản xuất còn Kevin Feige được kì vọng sẽ trở thành người "cầm cân nảy mực" cho kế hoạch này.

Nếu như Disney có thể tiếp cận và khai thai những "thượng đế" tiềm năng của mình thì Nhà Chuột đảm bảo sẽ còn "to, đẹp" hơn nữa. dịch vụ streaming của disney có thể sẽ mở ra một kỉ nguyên cách mạng mới tại Hollywood.

Siêu phản diện Loki và nữ anh hùng gợi cảm nhất Scarlet Witch sẽ được “triệu hồn” trên kênh streaming mới của Disney - ảnh 3

Theo đó, các thông tin về dịch vụ Streaming của Disney vẫn đang được bảo mật rất kĩ và sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm 2019. Nhưng cái tên được "gọi hồn" trong dự án này sẽ bao gồm: series Star Wars do đạo diễn Jon Favreau cầm chịch, show High School Musical, live-action Lady and the Tramp, live-action Dumbo và Captain Marvel.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI