Siêu phẩm số 1 màn ảnh Trung Quốc: Jack Ma đấu 8 đại cao thủ võ thuật

Hấp Hối |

Lần đầu tiên trên màn ảnh, khán giả yêu dòng phim võ thuật sẽ được chứng kiến sự hợp tác giữa Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh, Viên Hòa Bình và Jack Ma.

Tối 28/10, tỷ phú Jack Ma gây xôn xao khi đăng tải poster phim Công thủ đạo cùng dòng viết: “Đêm hôm đó, đây là một giấc chiêm bao”. Chỉ với vài chữ, Jack Ma đã xác nhận biến giấc mơ thành sự thật với siêu phẩm mang tên Công Thủ Đạo.

Siêu phẩm số 1 màn ảnh Trung Quốc: Jack Ma đấu 8 đại cao thủ võ thuật - ảnh 1

Theo poster, Jack Ma đảm nhận vai nam chính. Cùng với ông chủ Alibaba là sự có mặt của các 8 đại cao thủ võ thuật nổi tiếng, bao gồm Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo, Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Trâu Thị Minh, Thanh Long, Viên Hòa Bình, võ sĩ số một Thái Lan Tony Jaa.

Bên cạnh đó là sự hiện diện của chỉ đạo võ thuật - đạo diễn Trình Tiểu Đông cùng tài tử Hướng Tả. Trong danh sách này chỉ thiếu ngôi sao võ thuật đẳng cấp quốc tế Thành Long.

Tin Jack Ma làm siêu phẩm quy tụ dàn sao lớn gây chấn động trong giới điện ảnh. Trên trang cá nhân của ông đã có hơn 30.000 lượt chia sẻ poster chỉ sau một tiếng đăng tải.

Siêu phẩm số 1 màn ảnh Trung Quốc: Jack Ma đấu 8 đại cao thủ võ thuật - ảnh 2

Trả lời phỏng vấn Sina, Lý Liên Kiệt cảm kích: “Tôi vô cùng biết ơn Jack Ma. Ông ấy sẵn sàng vì mục tiêu quảng bá võ thuật Trung Quốc mà hy sinh thời gian kiếm hàng triệu USD. Chúng tôi mong có thể làm sống lại truyền thống võ học, tư tưởng triết học trong các môn võ truyền thống qua dự án này”.

Nam diễn viên 54 tuổi cho biết toàn bộ nghệ sĩ góp mặt trong dự án đều không nhận thù lao. “Chúng tôi đều có cùng mộng tưởng quảng bá võ học cổ truyền. Đây là lời chào của những đệ tử võ truyền thống với thế giới”, ông nói.

Siêu phẩm số 1 màn ảnh Trung Quốc: Jack Ma đấu 8 đại cao thủ võ thuật - ảnh 3

“Văn hóa Thái cực là sự kết hợp trí tuệ và chí khí đất trời, không phải là đánh để chiến thắng”, Lý Liên Kiệt nói thêm.

Báo Sina cho hay ngày 11/11 tới, ê-kíp sẽ công bố đầy đủ hơn về dự án với khán giả châu Á.

Xem thêm: http://gamek.vn/sieu-pham-so-1-man-anh-trung-quoc-jack-ma-dau-8-dai-cao-thu-vo-thuat-20171029162739644.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google