Sera phá án nhưng vẫn không thể qua mặt được Conan ở chap 1050

Linh Anh |

Chap mới nhất của Thám tử Conan đã diễn ra vô cùng căng thẳng giữa các nhân vật cùng phe.

Sera phá án nhưng vẫn không thể qua mặt được Conan ở chap 1050 - ảnh 1

Vụ án ở tiệc sinh nhật cô người mẫu Sekizawa Remi đã đi đến hồi kết. Nhờ chi tiết cây bút lông được hung thủ bỏ lại trong nhà bếp, cảnh sát đã khoanh vùng được bốn nghi phạm, trong đó tình nghi số một là đầu bếp Hatsune Tsuguo.

Tuy vậy, những lập luận của thanh tra Juzo Megure đã mau chóng bị Conan và Sera bác bỏ. Bằng việc dựng lại hiện trường gây án, Sera đã chứng minh được cách hung thủ bỏ độc và viết chữ 'trời phạt' bằng bút lông lên trán nạn nhân.

Kết quả xác định chính quản lý Kushiyama Mitomu là hung thủ sát hại nhà tạo mẫu tóc Hanasaki Mizutoshi. Bằng việc sử dụng những thủ thuật đơn giản để ngụy tạo chứng cứ, Mitomu đã suýt qua mặt được các thanh tra viên của sở cảnh sát Tokyo.

Sera phá án nhưng vẫn không thể qua mặt được Conan ở chap 1050 - ảnh 2

Bị lật mặt quá nhanh, lúc này Mitomu bất ngờ nhằm thẳng hướng Conan mà tấn công. Tuy nhiên, khi mà Ran vẫn còn đứng đó, Mitomu đã không có chút cơ hội nào dù chỉ là trong tích tắc. Trong lúc hỗn loạn, Sera thậm chí còn tranh thủ móc túi Conan để lấy viên thuốc giải. Dù vậy, vỏ quýt dày vẫn có móng tay nhọn, Conan đã nhanh trí lấy viên thuốc giải ra trước và không cho mẹ con Sera có cơ hội lấy được.

Chi tiết này cũng khép lại chap 1050 và vụ án ở tiệc sinh nhật.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...