Sắp công chiếu, Dragon Ball Super: Broly hé lộ nhân vật mạnh hơn cả siêu Saiyan huyền thoại

Hấp Hối |

Nhà sản xuất mobile Dragon Ball Super: Broly tiếp tục tung ra đoạn trailer thứ 4, tiết lộ thêm nhân vật đáng chú ý tiếp theo trong phim, đó chính là Gogeta.

Kết thúc vào tháng 3/2018 vừa qua, Dragon Ball Super là cái tên khiến fan Ngọc Rồng cảm thấy vô cùng nuối tiếc. Tuy nhiên sau đó, dự án phim chiếu rạp về Dragon Ball Super phần nào xoa dịu nỗi nhớ và sự hụt hẫng của người hâm mộ.

Movie sẽ có tên gọi chính thức là Dragon Ball Super: Broly , là bộ phim rạp thứ 20 của Dragon Ball.

Dragon Ball Super: Broly sẽ tập trung vào nhân vật Broly, Siêu Xay-da huyền thoại từng xuất hiện nhiều lần trong các bộ phim về Dragon Ball. Người saiyan này sẽ trở thành kẻ địch mạnh mà Goku phải đối mặt.

Sắp công chiếu, Dragon Ball Super: Broly hé lộ nhân vật mạnh hơn cả siêu Saiyan huyền thoại - ảnh 1

Trailer của phim liên tiếp được tung ra với nhiều hình ảnh vô cùng khốc liệt và đẹp mắt.

Gần đây nhất, trailer thứ ba của bộ phim đã được nhà sản xuất Funimation tung ra. Trong đó, người xem có thể dễ dàng nhận ra Goku và Vegeta chiến đấu với Broly ở trạng thái từ Super Saiyan God rồi đến Super Saiyan Blue.

Sắp công chiếu, Dragon Ball Super: Broly hé lộ nhân vật mạnh hơn cả siêu Saiyan huyền thoại - ảnh 2

Một số điểm nhấn đáng chú ý trong trailer này là sự xuất hiện không ngờ đến của Thiên sứ Whis và Thần hủy diệt Beerus. Mặt khác, địa hình trong trailer cũng thay đổi liên tục từ băng tuyết đến núi lửa.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục tung ra đoạn trailer thứ 4. Trailer tiết lộ thêm nhân vật đáng chú ý tiếp theo trong phim, đó chính là Gogeta.

Gogeta là kết quả của phép hợp thể Fusion Dance giữa Goku và Vegeta. Anh được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất Dragon Ball.

Như vậy, với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật nổi tiếng và có sức mạnh vào hạng đỉnh nhất Dragon Ball, Dragon Ball Super: Broly hứa hẹn sẽ là một bom tấn hoạt hình vô cùng hấp dẫn cuối năm 2018 này.

Bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 14/ 12 tới đây. Bản lồng tiếng Anh sẽ ra mắt tại rạp TCL Chinese Theatre ở Hollywood vào ngày 13/ 12 và sau đó mở tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 16/1/2019.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...