Sao Mai Của Em, manga mối tình thầy trò ngang trái sắp lên phim

Trà sữa |

Theo thông tin mới nhất của NXB Shueisha, manga Sao Mai Của Em sẽ chuyển thể thành phim vào tháng 3 năm 2017.

Manga Sao Mai Của Em ( Hirunaka No Ryuusei) được họa sĩ Mika Yamamori sáng tác vào năm 2011 và cán mốc hơn 1.93 triệu bản in ở thị trường sách. Thậm chí phiên bản ebook có hơn 500.000 lượt tải về.

Sau 3 năm phát hành, tác giả đã ra mắt tập cuối lẫn ngoại truyện vào năm 2014 nhưng kết thúc của manga lại khiến độc giả hụt hẫng, đau buồn trước sự lựa chọn của nhân vật chính.

Sao Mai Của Em, manga mối tình thầy trò ngang trái sắp lên phim - ảnh 1

Đây là một kịch bản gây tranh cãi nhiều nhất trên mạng, thậm chí họa sĩ Mika Yamamori phải nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng khi chia rẽ tình yêu thầy trò được ủng hộ nhất trên bảng xếp hạng của tạp chí Margaret.

Hiện nay danh sách các diễn viên tham gia đóng phim Sao Mai Của Em vẫn chưa được hé lộ. Nhưng nhiều độc giả đã dự đoán Kento Yamazaki sẽ thủ vai Daiki Mamura, nhân vật thứ 3 xen vào mối tình của cặp đôi Suzume – Satsuki.

Sao Mai Của Em, manga mối tình thầy trò ngang trái sắp lên phim - ảnh 2

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống thường nhật của Suzume Yosano, một cô gái nông thôn hoạt bát, chân thành và luôn tin vào tình bạn. Khi chuyển tới thành phố Tokyo, cô đã nảy sinh tình cảm với thầy giáo chủ nhiệm Satsuki Shishio, một người quen của gia đình Suzume.

Từ đó mối quan hệ của đôi trẻ ngày càng trở nên ngang trái, bị cấm đoán và chia cắt bởi những người xung quanh họ. Rồi cậu cùng lớp Daiki Mamura đã xuất hiện, che chở và trở thành chỗ dựa tinh thần của Suzume. Và cô trở nên bối rối trước tình yêu trong sáng mà Daiki dành cho cô.

Sao Mai Của Em, manga mối tình thầy trò ngang trái sắp lên phim - ảnh 3

Mời các bạn đón xem những tin tức truyện tranh hấp dẫn khác trên GameN nhé!

>>> Tác giả Dragon Ball: từ nhà thiết kế thành ông hoàng manga bạc tỷ

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google