Loading...

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám

Omega |

Trong khi mỹ nhân Kpop Krystal được cho sẽ hóa thành nữ hoàng tiên Erza thì Suzy sẽ là “nàng thơ của Inuyasha” Kagome.

Không chỉ giống nhau về khoản ngoại hình mà tính cách của các mỹ nhân Kpop cũng được nhận xét là khá tương đồng với những nhân vật trong anime quen thuộc.

1. Krystal f(x) và Erza

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 1

Bên cạnh mái tóc đỏ rực mà Krystal và nữ hoàng tiên Erza trong "Fairy Tail" còn giống nhau ở khoản cá tính, toát lên thần thái bí ẩn, đầy cuốn hút. Tính cách cả hai đều mạnh mẽ, sẵn sàng đứng ra bảo vệ cũng như thể hiện tình yêu thương dành cho những người xung quanh.

2. Suzy và Kagome

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 2

Cùng sở hữu vẻ ngoài trong sáng, dịu dàng nhưng cả Suzy và Kagome đều là những cô gái mạnh mẽ, kiên định. Trong khi Kagome là nữ chính được yêu mến nhất bộ truyện Inuyasha thì Suzy cũng là nàng "tình đầu quốc dân" được người dân xứ Hàn cực kỳ nâng niu.

3. Momo (TWICE) và Eli

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 3

Bình thường trông Momo nữ tính, bánh bèo thế thôi nhưng khi diện trang phục cá tính, trông cô nàng cũng rất ra dáng cường nữ. Nhiều fan nhận xét hình tượng này của thành viên TWICE rất giống với nhân vật Eli của anime "Love line".

4. Amber f(x) và Sailor Uranus

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 4

Chỉ tính riêng khoản ngoại hình tomboy cũng đủ thấy Amber có nhiều nét tương đồng với thủy thủ sao Thiên Vương Sailor Uranus. Họ đều là những cô gái bản lĩnh, sẵn sàng đấu tranh để đạt được mục đích. Nếu như Sailor Uranus có tính cách cởi mở, thì Amber cũng là người hướng ngoại và hài hước. Đây chính là nét cuốn hút và quyến rũ nhất của cả hai.

5. CL và Ino Yamanaka

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 5

CL và Ino Yamanaka theo đuổi hình tượng người phụ nữ độc lập, sống và yêu hết mình. Họ lúc nào cũng toát lên phong thái tự tin khi đứng trước đám đông, biết cách giữ gìn mối quan hệ thân thiết. CL và Ino Yamanaka luôn không ngừng nỗ lực để trở nên hoàn hảo nhất trong lĩnh vực chuyên môn mà họ yêu thích.

6. Hani (EXID) và Bulma

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 6

Nếu như Bulma được mệnh danh là nhân vật tài sắc vẹn toàn nhất "Dragon Ball" thì Hani là nữ thần tượng đa tài hiếm có của làng nhạc Kpop. Tính cách năng động, mạnh mẽ luôn giúp tăng thêm nét cuốn hút ở hai cô gái này.

7. IU và Mei

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 7

Đáng yêu và bản lĩnh chính là điểm chung có thể thấy được rõ ràng nhất ở IU và Mei. Cả hai đều mang trong mình những khát vọng lớn lao muốn chinh phục và sẵn sàng đối mặt với thử thách để vươn lên đỉnh vinh quang. Hình ảnh tươi sáng, rạng rỡ giúp IU và Mei được đông đảo mọi người yêu thích.

8.Hyorin và Tsunade

Săm soi sự giống nhau đến bất ngờ giữa các mỹ nhân K-pop với nhân vật anime đình đám - ảnh 8

Bề ngoài lạnh lùng và khó gần thế thôi nhưng Hyorin cũng như Tsunade đều là người tình cảm và có những mặt yếu đuối của riêng mình. Cuộc sống khó khăn không làm cả hai cô gái mạnh mẽ chùn bước và càng giúp họ chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...