Picolo sẽ biến thành Super Namekian God và chiến đấu với Jiren, bước ngoặt của giải đấu giữa các vũ trụ?

Hấp Hối |

Sau khi chứng kiến sức mạnh bá đạo của Jiren, giờ đây người hâm mộ chỉ nóng lòng muốn được xem tiếp những trận đấu của kẻ được đánh giá còn mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt đến từ vũ trụ 11.

Sau khi liên tiếp đánh bại 2 chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 6, 7 thì dường như chẳng còn nhân vật nào tham gia giải đấu sức mạnh có khả năng đối đầu với Jiren. Vậy chẳng nhẽ vũ trụ 11 sẽ giành chiến thắng? Điều này không thể nào vì theo nhiều người dự đoán thì vũ trụ 7 mới là đội chiến thắng. Vì Vegeta còn phải thực hiện lời hứa sẽ hồi sinh Kyabe và vũ trụ 6 nữa cơ mà.

Picolo sẽ biến thành Super Namekian God và chiến đấu với Jiren, bước ngoặt của giải đấu giữa các vũ trụ? - ảnh 1

Chiến binh Namek Picolo của vũ trụ 7.

Như chúng ta đều biết, sau 1 hồi đánh đấm ác liệt thì Jiren bắt đầu bế quan ngồi thiền. Liệu có phải là do hắn tin rằng sau khi đánh Songoku bầm dập và loại Hit ra khỏi giải đấu đồng nghĩa với việc vũ trụ 11 sẽ cầm chắc chiến thắng. Chắc chắc điều này không thể xảy ra rồi. Nhưng để “chuẩn bị” cho chiến thắng của Goku và vũ trụ 7, rất cần có 1 chiến binh mạnh mẽ khác đứng ra đọ sức với Jiren. Nhân cơ hội này, anh Khỉ biết đâu sẽ tìm ra điểm yếu và có phương án đối phó với chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 11.

Chính vì thế nhiều fan của Dragon Ball Super đã đặt ra giả thuyết rằng rất có thể Piccolo của vũ trụ 7 sẽ biến thành Super Namekian God và chiến đấu với Jiren. Nhưng tại sao lại là Piccolo chứ không phải Vegeta hay Songohan? Và làm thế nào để chiến binh Namek đạt được sức mạnh của một Super Namekian God khiến Jiren chú ý.

Picolo sẽ biến thành Super Namekian God và chiến đấu với Jiren, bước ngoặt của giải đấu giữa các vũ trụ? - ảnh 2

Hiện tại, Piccolo và Songohan đang chiến đấu với hai người Namek là Saonel và Pilina đến từ vũ trụ 6. Nên rất có thể sau 1 hồi chiến đấu với nhau Piccolo sẽ nảy ra ý tưởng hợp thể để và rủ họ hợp tác để chống lại kẻ thù mạnh chung.

Việc Saonel và Pilina hợp nhất với Piccolo cũng không phải là điều không thể xảy ra nếu vũ trụ 6 và 7 cùng muốn đánh bại Jiren. Sau khi hợp nhất với 2 người Namek kia, Piccolo sẽ có thể đạt tới trạng thái sức mạnh giống như thần và biến thành Super Namekian God.

Picolo sẽ biến thành Super Namekian God và chiến đấu với Jiren, bước ngoặt của giải đấu giữa các vũ trụ? - ảnh 3

Hai chiến binh Namek Saonel và Pilina đến từ vũ trụ 6.

Ngoài ra, đây cũng không phải lần đầu tiên Piccolo hợp thể với người khác. Còn nhớ trong Frieza Saga, Piccolo đã kết hợp với Nail – 1 trong những chiến binh mạnh nhất của hành tinh Namek. Hay trong Cell Saga, Piccolo cũng đã hợp nhất với Kami - 1 người Namek bảo vệ Trái Đất.

Tuy nhiên, làm thế nào mà Piccolo có thể thuyết phục được Saonel và Pilina hợp nhất với mình?

Sau khi chiến binh mạnh nhất là Hit bị loại, tiếp đến là Kyabe thì vũ trụ 6 chỉ còn lại 4 người là Caulifla, Kale, Saonel, và Pilina tiếp tục chiến đấu. Chỉ dựa vào sức mạnh của 4 người này thì đánh giá 1 cách khách quan họ không hề có tiềm năng để chiến thắng các đối thủ vô cùng mạnh mẽ đến từ các vũ trụ khác như Jiren và Toppo.

Điều này có nghĩa là vũ trụ của họ sẽ thua và cái kết dành cho đội thua cuộc là vũ trụ của họ sẽ bị phá hủy. Chẳng ai mong muốn điều này xảy ra cả. Vậy vũ trụ 6 phải làm thế nào? Cơ hội sống sót duy nhất có lẽ là từ lời đề nghị của Piccolo. Chẳng hạn như Piccolo hứa sẽ dùng Rồng thần siêu cấp để hồi sinh Vũ trụ 6. Và sau khi giải đấu sức mạnh kết thúc, 3 người Namek này có thể sử dụng Ngọc rồng của Trái đất hoặc Namek để quay về cơ thể ban đầu.

Tất nhiên, tất cả nhưng điều trên đây chỉ là suy đoán. Nhưng chỉ khi Piccolo đạt được sức mạnh Super Namekian God thì mới có thể khiến Jiren quay trở lại chiến đấu trong giải đấu giữa các vũ trụ đúng không nào.

Đối với các fan của Dragon Ball Super mà nói thì trận đấu giữa một Super Namekian God và 1 kẻ còn mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt rất đáng để trong đợi đấy chứ.

Xem thêm: http://gamek.vn/thuyet-am-muu-picolo-se-bien-thanh-super-namekian-god-va-chien-dau-voi-jiren-trong-dragon-ball-super-20171027162527503.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google