Phim Doraemon chiếu rạp lại bị hoãn chiếu vô thời hạn

Hên xui |

"Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long mới" bị hoãn lịch chiếu vô thời hạn sau khi được ấn định khoảng thời gian công chiếu từ 28/8 – 1/9.

Là Movie phiên bản làm lại của một trong những bộ anime đình đám nhất xứ hoa anh đào. "Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long mới" được dự đoán sẽ khởi chiếu trong khoảng thời gian ba tuần kể từ khi bộ phim được khởi chiếu tại Nhật Bản. Tức là trong khoảng thời gian cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Thế nhưng gần đây nhất, đại diện phía CGV đã chính thức xác nhận bộ phim sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn tại nước ta vì ảnh hưởng của dịch Covid. Căn cứ vào tình hình phòng vé không mấy khả quan khoảng thời gian gần đây, sẽ là quá liều lĩnh nếu đem một trong những bộ phim được kỳ vọng nhất tấn công các rạp chiếu trong khoảng thời gian này. Mốc thời gian được dự đoán sẽ khởi chiếu lần này là 18/12 nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn.

Phim Doraemon chiếu rạp lại bị hoãn chiếu vô thời hạn - ảnh 1

Lần trước là 7/8 rồi 28/8, giờ là 18/12

Mặc dù đã trải qua hơn 9 tháng kể từ khi Covid 19 bắt đầu, thế nhưng tình hình kinh tế nói chung cũng như các rạp chiếu phim điện ảnh nói riêng đều đang gặp phải rất nhiều vấn đề không thể khôi phục được. Có thể thấy những bộ phim điện ảnh được dự tính tung ra lúc này như Kimetsu No Yaiba, Chuyến Tàu Địa Ngục; Vùng Đất Câm Lặng 2; King Man... đều hoãn lịch chiếu vô thời hạn trước tình hình của dịch bệnh.

Đây là một tin không hề vui chút nào nhất là với các fan lâu năm của bộ manga đình đám Doraemon. Mặc dù thông tin về Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Khủng Long Mới vẫn gặp một số ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, thế nhưng đây vẫn là một trong những bộ anime điện ảnh được mong chờ nhất khoảng thời gian này bên cạnh Kimetsu No Yaiba.

Bạn nghĩ như thế nào về việc các bộ phim điện ảnh lần lượt hoãn chiếu vô thời hạn trong dịch Covid. Cùng thảo luận và để lại ý kiến của mình trong phần comment bên dưới nhé.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...