One Piece: Trái ác quỷ Ope Ope no Mi có giá trị 5 tỷ mà tại sao mức truy nã của Law chỉ 500 triệu berry?

Phụng Sồ |

Trong One Piece, trái ác quỷ Ope Ope no Mi được gọi là Trái ác quỷ Tối thượng vì những khả năng mà nó mang lại, nhưng người sở hữu nó dường như lại không được đánh giá cao. Tại sao vậy?

Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim thuộc thế hệ tồi tệ nhất và là một cựu Thất Vũ Hải trong series One Piece. Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi và sở dụng thanh kiếm Nodachi Kikoku trong chiến đấu. Thanh kiếm này khá lớn nhưng Law vẫn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và dùng nó để "phẫu thuật" bất cứ thứ gì trong phạm vị căn phòng do năng lực trái ác quỷ tạo ra.
One Piece: Trái ác quỷ Ope Ope no Mi có giá trị 5 tỷ mà tại sao mức truy nã của Law chỉ 500 triệu berry? - ảnh 1

Ope Ope no Mi được gọi là Trái ác quỷ Tối thượng vì sức mạnh độc nhất vô nhị của nó, dường như năng lực của trái ác quỷ này có thể ban cho một người khác tuổi trẻ vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người dùng hiện tại.

One Piece: Trái ác quỷ Ope Ope no Mi có giá trị 5 tỷ mà tại sao mức truy nã của Law chỉ 500 triệu berry? - ảnh 2

Trái ác quỷ Ope Ope no Mi còn cho phép người dùng thực hiện các ca phẫu thuật thần kỳ cũng chữa trị nhiều loại bệnh mà không cần bất kỳ phương pháp chữa trị nào và thậm chí tránh được các khuyết tật về thể chất. Mới biết đến đây đã cảm thấy năng lực mà trái Ope Ope no Mi mang lại thật tuyệt vời rồi đúng không nào.

One Piece: Trái ác quỷ Ope Ope no Mi có giá trị 5 tỷ mà tại sao mức truy nã của Law chỉ 500 triệu berry? - ảnh 3

Chính vì thế, phía Hải quân đã sẵn sàng trả tới 5 tỷ Berry để mua trái ác quỷ này từ một tên cướp biển tên là Diez Barrels. Ngay cả Donquixote Doflamingo cũng tìm mọi cách để chiếm đoạt nó nhưng không thành công.

Tại sao Thủy Quân Lục Chiến và Doflamingo lại khao khát sở hữu trái Ope Ope no Mi đến vậy? Rất có thể, khi Donquixote Doflamingo thoát khỏi Mary Geoise đã mang theo kiến ​​thức về kho báu quốc gia của Thánh quốc, nơi sẽ cho phép hắn chinh phục toàn bộ thế giới nếu kết hợp nó với khả năng ban cho một người sự sống vĩnh cửu của trái Ope Ope no Mi. Vì lý do đó, Doflamingo đã tìm kiếm trái ác quỷ này trong suốt một thời gian dài.

One Piece: Trái ác quỷ Ope Ope no Mi có giá trị 5 tỷ mà tại sao mức truy nã của Law chỉ 500 triệu berry? - ảnh 4

Tôi nghĩ rằng, phía Hải Quân cũng biết về sức mạnh này nên mới sẵn sàng trả tới 5 tỷ Berry để mua trái Ope Ope no Mi chứ! Vậy tại sao, mức tiền thưởng của Law lại không cao so với giá trị của trái ác quỷ mà anh ta đã ăn, hay là họ không biết "khả năng tiềm ẩn" của nó. Tôi cảm thấy khá ngạc nhiên khi biết mức truy nã ban đầu của Law chỉ là 200.000.000 berry và hiện tại mới tăng lên là 500.000.000 berry mà thôi.

One Piece: Trái ác quỷ Ope Ope no Mi có giá trị 5 tỷ mà tại sao mức truy nã của Law chỉ 500 triệu berry? - ảnh 5

Ngay cả khi Long tinh không biết thì chẳng nhẽ đám Ngũ Lão Tinh cũng không biết ư? Nếu có thì sao họ không chủ động tìm đến Law khi anh phô diễn sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi ở Sabaody, hoặc là tìm cách thủ tiêu Law khi anh ta trở thành Thất Vũ Hải và để Ope Ope no Mi được tái sinh trong một môi trường được kiểm soát. Thật khó hiểu, trừ khi là Chính phủ thế giới không còn quan tâm tới trái ác quỷ kia nữa nên để mặc đó tự do trôi dạt ở Tân thế giới.

Theo GameK

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ope Ope no Mi,

One Piece,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...