Loading...

One Piece: Những nhân vật thích hợp dùng thần kiếm của Oden để lại

Abyss |

Kozuki Momonosuke là người thừa kế thanh kiếm Ame no Habakiri của Oden.

Trong One Piece, lão thợ rèn Tenguyama Hitetsu đang giữ hai thanh kiếm của Kozuki Oden. Đầu tiên là Enma và thứ hai là Ame no Habakiri. Enma vốn được truyền lại cho Hiyori - con gái Oden, nhưng cô đã tặng nó cho Zoro. Trong khi đó, Ame no Habakiri được trao cho Kozuki Momonosuke. Tuy nhiên, vì Momonosuke vẫn chưa thể sử dụng nó nên thanh kiếm này vẫn được Hitetsu giữ.

Dưới đây, chúng ta sẽ kể ra vài cái tên phù hợp để sử dụng thanh kiếm Ame no Habakiri nhé!

1. Roronoa Zoro

One Piece: Những nhân vật thích hợp dùng thần kiếm của Oden để lại - ảnh 1

Trong quá khứ, Enma và Ame no Habakiri được sử dụng bởi kiếm sĩ song kiếm Kozuki Oden. Bây giờ, Zoro đã có được Enma và đang học cách làm chủ thứ vũ khí mới. Nếu Zoro có thể sử dụng thành thạo Enma, anh ta cũng có thể thành thạo Ame no Habakiri.

Vấn đề duy nhất là Zoro đã có một thanh kiếm khác, Sandai Kitetsu. Ngay cả khi thanh kiếm này bị hỏng, Zoro có lẽ cũng sẽ thích Nidai Kitetsu do Hitetsu nắm giữ hơn là Ame no Habakiri.

2. Kozuki Momonosuke

One Piece: Những nhân vật thích hợp dùng thần kiếm của Oden để lại - ảnh 2

Momonosuke đã học cách sử dụng kiếm và Ame no Habakiri chính là thanh kiếm của Oden được truyền lại cho con trai mình. Vì vậy, rất có thể sẽ đến lúc mà Momonosuke quyết định chiến đấu và dùng thanh kiếm của cha mình.

Ngay bây giờ, Momonosuke vẫn còn khá "yếu đuối". Nhưng nhìn thấy sức mạnh của Oden khủng khiếp như thế nào, Momonosuke thực sự có tiềm năng để trở nên mạnh mẽ hơn. Cậu chỉ chưa có một khoảnh khắc để tận dụng và phát triển tài năng của mình.

3. Kinemon

One Piece: Những nhân vật thích hợp dùng thần kiếm của Oden để lại - ảnh 3

Kinemon là một kiếm sĩ vĩ đại. Điều này được xác nhận trong One Piece chương 970, mặc dù Cửu hồng bao chỉ có 9 người nhưng họ có thể đánh bại rất nhiều lực lượng của băng Bách thú. Là người bảo vệ Momonosuke, Kinemon cũng có thể sẽ đại diện cho chủ nhân của mình giữ Ame no Habakiri trong một thời gian.

Vấn đề duy nhất là Ame no Habakiri có tác dụng phụ tàn bạo như Enma không? Kinemon thậm chí không chắc anh ta có thể sử dụng Enma, nên nếu Ame no Habakiri có hiệu ứng tương tự, Kinemon có thể khó dùng Ame no Habakiri.

4. Shutenmaru / Ashura Douji

One Piece: Những nhân vật thích hợp dùng thần kiếm của Oden để lại - ảnh 4

Nếu Ame no Habakiri cần phải được sử dụng bởi kiếm sĩ mạnh nhất trong phe liên minh, thì Shutenmaru có thể được xem xét sử dụng nó. Người đàn ông này giống với Oden, một nhân vật mạnh mẽ từ nhỏ. Anh ta và những tên cướp của mình thậm chí có thể khiến Oden bị thương khi họ vẫn còn là tội phạm. Với sức mạnh thể chất kinh khủng, Shutenmaru thậm chí có thể có khả năng chinh phục được Enma như Zoro. Do đó, dù Ame no Habakiri có hiệu ứng tương tự, thì Shutenmaru vẫn có thể sống sót.

Bên cạnh đó, không giống như Kinemon, Shutenmaru không hề du hành thời gian nên ông đã có 20 năm để trở nên mạnh hơn. Trong thế giới One Piece, các chiến binh cũ thường mạnh hơn nhờ kinh nghiệm chiến đấu. Bản thân Shutenmaru cũng đã xác nhận điều này bằng cách có thể chém Jack trước khi Thảm họa của băng Bách Thú kịp phản ứng.

5. Izo

One Piece: Những nhân vật thích hợp dùng thần kiếm của Oden để lại - ảnh 5

Mặc dù thường được thấy sử dụng súng, nhưng Izo thực sự là một người sử dụng kiếm. Điều này đã được nhìn thấy trong quá khứ, khi Izo mang Kiku đi tìm Oden lúc đánh nhau với Ashura Douji. Izo cầm một khẩu súng và một thanh kiếm. Khi Izo trở lại Wano, anh có lẽ sẽ xứng đáng với Ame no Habakiri để trả thù cho cái chết của chủ nhân, người mà anh không thể bảo vệ.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

One Piece,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...