One Piece: Nguồn gốc sức mạnh trâu bò của Tứ Hoàng Kaido, sinh vật mạnh nhất trên thế giới

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Một trong những nhân vật gây tò mò về sức mạnh nhất trong one piece chính là tứ hoàng kaido – kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất trên thế giới.

Theo như Oda mô tả trong One Piece, Kaido đã từng 7 lần thua trận, 18 lần bị Hải Quân hoặc kẻ thù bắt giữ, bị xử tử 40 lần mà Diêm Vương vẫn không thể đón hắn về bầu bạn. Khổ nỗi, đem treo cổ hắn thì dây đứt, xử chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm bằng giáo thì ngọn giáo gãy nát và thậm chí dù cố gắng tự tử bằng cách nhảy từ đảo trên trời xuống cũng chỉ làm cho mặt đất bị phá hủy chứ bản thân Kaido chẳng làm sao.

Với bản thành tích làm cách nào cũng không chết như thế thì Kaido phải sở hữu sức mạnh trâu bò tới mức nào nhỉ? Cùng GameK tìm hiểu trong bài viết này nhé!

One Piece: Nguồn gốc sức mạnh trâu bò của Tứ Hoàng Kaido, sinh vật mạnh nhất trên thế giới - ảnh 1

Chúng ta đều biết rằng sắp tới Luffy sẽ phải đối đầu với Kaido ở arc Wano nhưng với 1 Tứ Hoàng mạnh khủng khiếp như “Bách Thú” thì Mũ Rơm sẽ phải làm thế nào để đánh bại hắn đây? So cửa thì cơ hội dành cho Luffy không nhiều nhưng chắc chắn Oda sẽ không để Luffy thua đâu dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Và cơ hội duy nhất dành cho Luffy có lẽ phải bắt thóp được hắn bởi vì dù bất khả chiến bại nhưng Kaido kiểu gì phải có điểm yếu nào đó. Có thể Râu Trắng biết điều đó và đó là lý do tại sao Kaido chưa bao giờ thắng người đàn ông mạnh nhất thế giới ấy.

Trên thực tế, cơ thể Kaido không có vết sẹo và hắn không thể có được chắc là do chẳng làm cách nào để bị thương, phải chăng hắn mình đồng da thép và sở hữu làn da bất hoại.

Theo 1 số giả thuyết được đưa ra thì cách khả dĩ nhất giúp đánh bại Kaido là loại bỏ sức mạnh trái ác quỷ của hắn. Nhưng hiện tại Luffy không có công cụ nào có thể giúp hủy bỏ khả năng trái ác quỷ của ai đó. Có lẽ, Luffy sẽ cho chúng ta thấy Gear 5 của cậu khi đương đầu với 1 Tứ hoàng.

One Piece: Nguồn gốc sức mạnh trâu bò của Tứ Hoàng Kaido, sinh vật mạnh nhất trên thế giới - ảnh 2

Thử nhìn vào những điều mà Oda đã tiết lộ về Kaido từ trước đến nay xem sao nào, Oda không hề nói rằng Kaido đã thử chết bằng cách dùng chất độc, nhảy xuống biển hay nhịn ăn để chết đói, tất cả những lần Kaido thách thức mạng sống của bản thân đều liên quan đến sức mạnh. Vì vậy, có nghĩa là Kaido không phải là bất tử. Kaido cũng có thể chết vì dính độc, chết đuối hoặc một cách nào đó không liên quan đến sức mạnh thể chất.

Nếu Kaido thực sự muốn chết thì tại sao Kaido không thử làm những cách trên. Phải chăng Kaido đang tìm kiếm một thứ gì đó thách thức sức mạnh của chính mình và cái chết đã được chọn.

Và bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau thảo luận về cái lý do cho sức mạnh bất khả chiến bại của Kaido nào. Giả sử, Kaido chính là một thí nghiệm của chính phủ thế giới thì sao nhỉ, hắn có thể là 1 thí nghiệm trốn thoát từ đảo Punk Hazard.

One Piece: Nguồn gốc sức mạnh trâu bò của Tứ Hoàng Kaido, sinh vật mạnh nhất trên thế giới - ảnh 3

Nhắc để bạn biết, Punk Hazard từng là một trạm nghiên cứu bí mật của Chính phủ Thế giới, nơi hàng trăm các nhà nghiên cứu, gồm cả Dr. Vegapunk tạo ra nhiều thí nghiệm bí mật. Đây cũng là nơi giam giữ các tù nhân để sử dụng như những con chuột bạch. Ví dự như nhà khoa học Vegapunk từng tạo ra cả một con rồng nhân tạo trên hòn đảo này. Bạn có biết không, khi thảm họa xảy ra trên hòn đảo thì chỉ có những con rồng nhân tạo sống sót mà không chịu bất cứ tổn hại đáng kể nào.

Đọc đến đây bạn có thấy 1 sự tương đồng không hề nhẹ giữa Kaido với con rồng nhân tạo do Vegapunk tạo ra không? Cả 2 đều sống rất dai, cơ thể thì bất khả xâm phạm. Thế nên, bạn nghĩ sao nếu sức mạnh của Kaido là sự kết hợp của người khổng lồ và rồng. Vì vậy, hắn không còn là con người mà là 1 sinh vật khác người giống như Big Mom đã nói ở Whole Cake Island. Một lý do nữa là Kaido cũng đã bị hải quân bắt rất nhiều lần nên đó sẽ là cơ hội hoàn hảo để Hải quân thử nghiệm lên hắn.

Một khả năng khác nữa là Kaido đã ăn 1 trái ác quỷ thần thoại nào đó liên quan đến rồng. Đã có vô số lý thuyết về Kaido và trái ác quỷ của hắn được đưa ra nhưng ở bài viết này đừng quan tâm quá nhiều về nó vì điều chúng ta đang bàn tới ở đây là sự bất tử và sức mạnh bất khả chiến bại của Kaido.

Cuối cùng, nếu bạn không đồng ý với quan điểm trong bài viết này và có một số ý kiến của riêng mình thì hãy chia sẻ cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về sự bất khả chiến bại của Kaido là gì nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI