One Piece: Khám phá 5 chi tiết thú vị về Luffy, Tân Vua Hải Tặc của tương lai

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Trong one piece cậu bé luffy đã trở thành người người cao su sau khi ăn trái ác quỷ Gomu Gomu hệ Paramecia. Ước mơ cháy bỏng của Luffy là khám phá kho báu vĩ đại One Piece, chinh phục Đại Hải Trình và trở thành Vua Hải Tặc.

Mũ Rơm được thánh Oda khắc họa là một nhân vật mang tính cách ngây thơ, trong sáng, đơn giản và dễ dãi như một đứa trẻ. Có thể nói, "tâm hồn trẻ thơ" ấy không chút vẩn đục và bộ óc cũng không "dài thêm" bao nhiêu trong suốt chặng đường "khám phá đại dương" và thực hiện ước mơ.

Thậm chí, theo nhiều người đánh giá, Luffy chẳng có "tướng vương" chút nào. Cậu sở hữu thân hình nhỏ con, ngốc nghếch hết thuốc chữa, lại cực kì ham ăn, ham vui, luôn hành động theo cảm tính và ít khi suy nghĩ đến hậu quả khiến không ít lần các thành viên trong băng phải thay nhau chịu trận.

Vậy hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn 5 điều thú vị xung quanh Luffy – Tân Vương Hải Tặc của tương lai để thấy nhân vật chính của anime và manga One Piece rất đặc biệt nhé!

5. Luffy đánh ai cũng được nhưng không bao giờ giết đối thủ của mình

One Piece: Khám phá 5 chi tiết thú vị về Luffy, Tân Vua Hải Tặc của tương lai - ảnh 1

Không giống như Sanji không bao giờ đánh phụ nữ, Luffy đánh ai cũng được nhưng chỉ xuống tay nếu cậu cảm thấy "muốn".

Có một điểm chung trong tất cả các trận chiến của Luffy đó là dù đối đầu với ai cậu cũng không bao giờ giết họ. Luffy chỉ đánh bay đối thủ đi 1 nơi thật xa hay đánh chúng đến mức bất tỉnh, tàn tạ nhưng vẫn còn thoi thóp dù cho đó có là tên đại xấu xa đi chăng nữa.

4. Một khi Luffy tỏ ra nghiêm túc thì không ai có thể thay đổi quyết định của cậu

One Piece: Khám phá 5 chi tiết thú vị về Luffy, Tân Vua Hải Tặc của tương lai - ảnh 2

Luffy lúc nào cũng cười bất chấp tình huống, cười chẳng biết để ý để tứ gì dù là trong hoàn cảnh nguy hiểm đi chăng nữa. Nhưng đằng sau con người vui vui vẻ vẻ, cười cười nói nói ấy là một thanh niên rất nghiêm túc với quyết định mình đã đưa ra. Và một khi Luffy tỏ ra nghiêm túc thì không ai có thể thay đổi quyết định của cậu.

Ví dụ như khi cậu đã quyết định được đối thủ mình cần phải "đá bay" thì Luffy sẽ cố gắng thực hiện bằng được và chưa bao giờ cậu thất bại. Nhờ thế mà cậu đã hạ gục được rất nhiều đối thủ mạnh mà ban đầu chẳng ai nghĩ cậu đủ sức đánh bại họ như: Crocodiles, Donquixote Doflamingo, Charlotte Katakuri.

3. Vết sẹo dưới mắt của Luffy

One Piece: Khám phá 5 chi tiết thú vị về Luffy, Tân Vua Hải Tặc của tương lai - ảnh 3

Luffy có vết sẹo cùng hai mũi khâu ngay dưới mắt trái ngay từ khi còn nhỏ. Nguyên nhân là do cậu đã tự mình dùng dao "rạch mặt" để thể hiện "bản lĩnh đàn ông" nhằm chứng tỏ với Shanks rằng cậu mạnh mẽ và đủ dũng cảm để có thể trở thành hải tặc.

Có điều trong anime, chúng ta đã không được thấy chi tiết phân cảnh này do vấn đề kiểm duyệt.

2. Luffy và Sanji có một điểm tương đồng lớn

One Piece: Khám phá 5 chi tiết thú vị về Luffy, Tân Vua Hải Tặc của tương lai - ảnh 4

Luffy và Sanji là hai người duy nhất được biết cho đến thời điểm này, có ân nhân vì cứu mạng họ mà mất đi một bộ phận cơ thể. Hai đại ân nhân đó đã trở thành những người có sức ảnh hưởng lớn tới tính cách và ước mơ của Luffy và Sanji.

Nếu như Shanks đã hy sinh cánh tay của mình để cứu Luffy khỏi một con quái vật biển thì khi cứu cậu bé Sanji bị rơi xuống biển trong một cơn bão, chân của Zeff đã bị kẹt trong các mảnh vỡ của con tàu, ông đã phải chặt bỏ nó để có thể cứu được mình và Sanji (Trong phiên bản Anime)

1. Luffy sở hữu một hàm răng cực kì chắc và khỏe

One Piece: Khám phá 5 chi tiết thú vị về Luffy, Tân Vua Hải Tặc của tương lai - ảnh 5

Hàm răng của Luffy cực kỳ mạnh mẽ và đã được thấy trong các tập khác nhau của series One Piece. Ví dụ như lần cậu cũng ăn hết cái lồng mà Gekko Moriah dùng để nhốt cậu vào, hay như lần gây ra một vết thương nhỏ cho Rob Lucci với tuyệt chiêu "cắn". Thậm chí ngay cả Jinbe cũng phải la lên khi nếm trải cảm giác bị Luffy cắn.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

one piece,

luffy,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI