One Piece: Điểm lại thông tin về ba Vũ khí cổ đại

Nam hiền nhân |

Ba thứ vũ khí cổ đại từ kỷ nguyên Void (kỷ nguyên trống) là nỗi ám ảnh cho bất kỳ quốc gia nào trên Đại hải trình.

Trong thế giới của One Piece có 3 vũ khí hủy diệt nguy hiểm nhất từ Vương quốc cổ đại có tên là Vũ khí cổ đại. Chúng ta đã được biết đến Poseidon và Pluton, chỉ còn Uranus là chưa rõ thông tin.

Bây giờ, cùng tìm hiểu về 3 thứ Vũ khí cổ đại có khả năng hủy diệt cả hòn đảo ở dưới đây nhé!

1. Plutons

One Piece: Điểm lại thông tin về ba Vũ khí cổ đại - ảnh 1

Pluton là tên của một tàu chiến có sức mạnh hủy diệt phi thường, có thể phá hủy cả một hòn đảo. Pluton từng được chế tạo trên Water 7, hòn đảo của những người thợ mộc nổi tiếng. Do đó, bản thiết kế của tàu chiến Pluton đã được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác bằng cách trao cho người thợ mộc ở Water 7, cho đến khi bây giờ nó đã bị Franky tiêu hủy.

Việc bản thiết kế của Pluton được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác nhằm mục đích có thể chống lại chính Pluton nếu nó rơi vào tay kẻ xấu. Mặc dù không biết chính xác Pluton ở đâu, thế nhưng trong Phiến đá lịch sử ở Alabasta từng có chứa thông tin về vị trí của nó.

2. Poseidon

One Piece: Điểm lại thông tin về ba Vũ khí cổ đại - ảnh 2

Poseidon là một nàng tiên cá. Mặc dù vậy, Poseidon có sức mạnh không kém phần kinh khủng. Poseidon có thể nói chuyện với lũ Sea King và điều khiển chúng. Vì Sea King là một trong những sinh vật mạnh nhất trong thế giới One Piece, nên khả năng điều khiển Sea King được cho là rất khủng khiếp. Nếu Poseidon muốn, nó có khả năng phá hủy một hòn đảo.

Poseidon trước đó đã hẹn gặp Joy Boy để đưa Đảo Người Cá lên mặt nước, với sự giúp đỡ của tàu Noah. Thật không may, điều này đã không thể thành hiện thực. Thông tin về Poseidon có thể được tìm thấy tại phiến Poneglyph trên Skypiea - thành phố Shandora. Sức mạnh của Poseidon hiện thuộc sở hữu của Shirahoshi, công chúa tiên cá của Vương quốc Ryugu trên đảo Fishman và cô đã kích hoạt sức mạnh này từ năm 6 tuổi.

3. Uranus

One Piece: Điểm lại thông tin về ba Vũ khí cổ đại - ảnh 3

Vì hiện tại hình dạng của Uranus chưa được thể hiện trong truyện tranh, nên bức ảnh trên chỉ mang tính chất minh họa thôi nhé!

Bên cạnh việc Uranus là một trong những Vũ khí Cổ đại, thì vẫn chưa có nhiều thông tin về nó. Cái tên "Uranus" lần đầu tiên được giới thiệu cùng với Poseidon, cụ thể là khi Robin thảo luận về Vũ khí cổ đại với Hải vương của Vương quốc Ryugu. Điều duy nhất có thể được biết từ Uranus có lẽ là sức mạnh của nó, có khả năng không khác nhiều so với Poseidon và Pluton, là phá hủy được cả một hòn đảo.

Có điều, chúng ta được biết rằng, tác giả Oda đặt tên ba vũ khí cổ đại theo tên những vị thần Hy Lạp – những người cai quản mặt đất, hải dương và bầu trời. Theo thứ tự trên, Pluton là vị thần của hạ giới, Poseidon cai quản đại dương. Vậy thì, Uranus chính là hiện thân của bầu trời.

Vậy bạn nghĩ vũ khí cổ đại Uranus thực sự là như thế nào? Là những sinh vật sống như Poseidon hay thực sự là vũ khí như Plutons? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn nhé!

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...