One Piece: Để cứu Luffy, các thành viên của băng Mũ Rơm sẽ phải thể hiện sức mạnh thật sự của mình sau Timeskip?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Phim Manga.

Sức mạnh của nhóm Mũ Rơm trong one piece sau timeskip đã tiến bộ tới mức nào? Arc Wano sẽ cho tất cả người hâm mộ thấy điều này.

Hãy nhớ lại cuộc nói chuyện của Zoro với Chopper ở vương quốc Alabasta nào, Chopper chia sẻ cậu đã hỏi Luffy rằng liệu phi hành đoàn hiện tại của băng mũ rơm có thực sự ổn không, tất cả các thành viên đều có cá tính và ước mơ riêng.

Zoro trả lời đúng là mọi người đều có những mục tiêu khác nhau, nhưng "Làm việc theo nhóm là gì? Chính là để giải cứu và bảo vệ nhau?". Đối với một số người, họ tin điều đó, với Zoro nó nghe giống như một trò chơi trẻ con, mỗi người từng có cuộc sống riêng trước khi trở thành đồng đội, và khi họ không thể hoàn thành, sẽ có đồng đội thúc vào mông của họ.

One Piece: Để cứu Luffy, các thành viên của băng Mũ Rơm sẽ phải thể hiện sức mạnh thật sự của mình sau Timeskip? - ảnh 1

Tôi nhắc lại câu chuyện này khi chúng ta đang ở arc Wano vì đây là vòng cung duy nhất, ngoại trừ Đảo Người Cả, cả băng Mũ Rơm cùng ở một nơi, cùng một mục đích. Thậm chí, bây giờ thuyền trưởng của băng, người đã gắn kết họ lại với nhau, người đã luôn giơ tay ra khi họ cần còn đang bị Kaido giam giữ ở trong ngục tối nữa chứ. Điều này chỉ khiến các thành viên Mũ Rơm thêm đoàn kết mà thôi. Vì tất cả mọi người đều yêu quý Luffy, họ muốn giải cứu người đồng đội của mình.

One Piece: Để cứu Luffy, các thành viên của băng Mũ Rơm sẽ phải thể hiện sức mạnh thật sự của mình sau Timeskip? - ảnh 2

Đã bao lâu rồi chúng ta không được chứng kiến cả băng Mũ Rơm kề vai sánh cánh vì một mục tiêu duy nhất, vì một kè thù duy nhất rồi? Và arc Wano chính là cơ hội, là thời điểm tuyệt vời để người hâm mộ được thấy lại tinh thần "mọi người vì một người" ấy chứ.

Không chỉ băng Mũ Rơm, đồng minh của họ chắc chắn sẽ có động thái khi hay tin Luffy bị bắt. Thử nghĩ mà xem, khi Luffy bị bắt thì sẽ có bao nhiêu thế lực tới giải cứu chứ, hứa hẹn đây sẽ là một cuộc chiến ngoài sức tưởng tượng của chúng ta.

Tuy nhiên, ở bài viết này, chúng ta sẽ không bàn đến các thế lực tới cứu Luffy trong One Piece mà chỉ nói về băng Mũ Rơm thôi nhé!

One Piece: Để cứu Luffy, các thành viên của băng Mũ Rơm sẽ phải thể hiện sức mạnh thật sự của mình sau Timeskip? - ảnh 3

Kể từ sau 2 năm timeskip, chúng ta vẫn chưa thực sự được thấy từng thành viên băng Mũ Rơm thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình đúng không? Nên theo tôi thấy việc Luffy bị bắt khéo lại trong rủi hóa may ý. Đối với fan, chúng ta sẽ được thấy từng thành viên băng Mũ Rơm dốc toàn bộ sức mạnh của mình để giải cứu thuyền trưởng. Ví dụ như Zoro là sẽ khai nhãn con mắt bên trái, Nami sẽ thi triển khả năng điều khiển thời tiết, Usopp bộc lộ haki quan sát,…

Còn đối với kế hoạch lật đổ Kaido, Luffy sẽ kết thêm được đồng minh với những hải tặc mạnh mẽ cũng đang bị Tứ Hoàng Bách Thú giam giữ như Kid và bóng đen bí ẩn. Biết đâu, cậu còn học được thêm kỹ năng gì để phát triển sức mạnh của mình từ những người bạn tù thì sao, có như thế thì mới đương đầu với Kaido lần nữa được.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...